ILA sắp khai trương trung tâm mới thứ 21 tại TP. HCM

THỜI ĐIỂM KHỞI ĐẦU CHO THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU 3

Tác giả: admin

Trung tâm Anh ngữ ILA sắp khai trương thêm một chi nhánh mới tại TTTM Satra Phạm Hùng, quận 8 nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hiện đại cho học viên của khu vực.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có 100% vốn đầu tư nước ngoài, với 14 năm hoạt động hiệu quả ở khắp các thành phố lớn, đến nay ILA đã đào tạo thành công trên 200.000 lượt học viên học tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau.

Với tiêu chí đặt lợi ích của phụ huynh và học viên lên hàng đầu, ILA Phạm Hùng sẽ sớm đi vào hoạt động và tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm năng động nhất, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến. Khu vực lớp học phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ toàn cầu CELTYL, CELTA, và DELTA của Cambridge, trung tâm mới này sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Bà Lila Rodriguez – Giám đốc học vụ ILA cho biết: “Sứ mệnh lớn nhất của ILA là hành trình chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt Nam có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống. Thời gian qua, chúng tôi hiểu những bất tiện của phụ huynh và học viên khi phải di chuyển từ 10 đến 15km cho mỗi buổi học hoặc từ các vùng lân cận về trung tâm thành phố học tập. Vì thế, chúng tôi đã cố gắng để mang trung tâm chuẩn ILA đến gần hơn với các học viên ở xa”.

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu được tổ chức NEAS (The National English Language Teaching Accreditation Scheme) chứng nhận là Trung tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ Quốc tế. Ngoài ra, còn được Tổ chức Cambridge English (Vương quốc Anh) công nhận là trung tâm hạng Bạch Kim duy nhất tại Việt Nam bằng những nổ lực của 14 năm qua, hiện chỉ có 67 cơ sở đào tạo trên thế giới đang sở hữu giải thưởng này.

Nhân dịp sắp khai trương Trung tâm mới, khách hàng được tham gia các sự kiện đặc sắc như: Ngày hội vui học tiếng Anh, Lớp học thử với 100% giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt, tặng học bổng 10% học phí cùng bộ sưu tập quà tặng độc đáo cho chương trình Anh ngữ trẻ em, và học bổng ILA Sparkling 7 triệu đồng cho chương trình Anh ngữ người lớn (dành cho đối tượng sinh viên) tại trung tâm mới.

Liên hệ: (08) 37580066 hoặc các trung tâm Anh Ngữ ILA gần nhất để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi tháng 11 của ILA trên toàn quốc.

Website: www.ilavietnam.com

Nguồn: 24h.com.vn

location map