Trải nghiệm tuần lễ đậm chất Halloween cùng ILA

Trải nghiệm tuần lễ đậm chất Halloween cùng ILA

Tác giả: admin

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của ILA, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng. Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ Ngôi Nhà Bóng Tối Zombies – ngôi nhà ma rùng rợn được chuẩn bị công phu; đến Hộp đá đáng sợ lạnh như băng chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở, các bạn cũng có dịp hóa thân thành những dũng sĩ trong Trận chiến Bong Bóng Ma Quái và cùng Truy tìm Táo Zombie.

Tham gia một trong những ngày hội đầu tiên diễn ra tại ILA Nguyễn Cư Trinh, bé Lâm Trần Tuyết Mi, 8 tuổi, trong bộ đồ công chúa xanh đã thốt lên “Con vui không tưởng tượng được, con đã chơi trò “Secret Box” (Chiếc Hộp Bí Ẩn) và diễn tả con cua bằng tiếng Anh. Năm nay vui hơn cả năm trước!”

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên bản xứ của ILA cũng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình. Em Suông Gia Anh, 9 tuổi, học viên lớp Super Junior, tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh “Con đã tham dự được 4 trò chơi rồi và con đặc biệt thích trò “Good Memory” (Thử thách trí nhớ). Con đã nhớ được 16 tên loại rau củ bằng tiếng Anh và giành được rất nhiều phiếu đổi quà.”

Ông Jonathan Bird – Giám Đốc Học Vụ của Trung tâm Anh ngữ ILA cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các em một môi trường học tập cởi mở và sáng tạo, ngay cả giờ chơi cũng phải hiệu quả. Lễ hội Halloween của ILA đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với toàn thể học viên và giáo viên của Trung tâm. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ. Không những thế, các em còn có cơ hội được giao lưu kết bạn, được thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên.”

Chuỗi sự kiện lễ hội Halloween sẽ tiếp tục diễn ra tại các trung tâm của ILA suốt từ ngày 24.10 – 30.10.2016, không chỉ dành riêng cho học viên ILA mà còn mở rộng cho những bạn nhỏ muốn trải nghiệm không khí Halloween ấn tượng. Hãy cùng đến và khám phá ở trung tâm ILA gần nhất, chi tiết vui lòng tham khảo tại.

Nguồn: Dân trí

location map