Super Juniors

Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi SUPER JUNIORS

Khóa học Anh văn thiếu nhi SUPER JUNIORS tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ của trẻ với 4 kỹ năng chính: Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua các giáo trình giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Các hoạt động ngoại khóa vui nhộn kích thích tư duy sáng tạo của trẻ khi sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Và quan trọng nhất, trẻ vừa học vừa chơi nhưng vẫn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

XEM THÊM CÁC KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM ILA TẠI ĐÂY.

Super Juniors

Giúp trẻ phát triển 6 kỹ năng của thế kỷ 21!

ILA tập trung xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc và phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ trong kỷ 21 để dễ dàng hội nhập quốc tế và tạo ra những thành tựu riêng cho bản thân.

Kỹ năng Giao tiếp

Trẻ sẽ sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt quá trình học tập khi giao tiếp với giáo viên, bạn học hoặc trình bày quan điểm cá nhân. Điều này giúp trẻ có thể ghi nhớ từ vựng lâu, vận dụng câu từ đúng ngữ cảnh và giao tiếp tự tin hơn.

Kỹ năng Sáng tạo

Không chỉ học Anh văn thiếu nhi thông qua những kiến thức trên sách vở, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động "Học vui - Vui học " thông qua việc tìm tòi và đưa giải pháp tối ưu nhất cho tình huống xảy ra. Nhờ vậy, trẻ sẽ học cách sáng tạo những điều mới và thích nghi tốt với mọi thay đổi để có thể thành công.

Kỹ năng Tư duy phản biện

Thông qua những sáng tạo, trẻ sẽ hình thành tư duy phản biện bằng cách phân tích thông tin để nhận định đúng - sai, tốt - xấu, có - không… và đề xuất những ý kiến cá nhân để đưa ra quyết định, giải pháp tốt nhất cho các vấn đề.

Kỹ năng Hợp tác

Học viên sẽ được làm việc theo nhóm thường xuyên để xây dựng tính gắn kết tập thể, đồng thời giúp trẻ có thể cùng nhau học tập, phát triển và trình bày các ý tưởng. Đây là một kỹ năng quan trọng cần có ở mỗi người khi sống trong cộng đồng và làm việc hiện nay.

Kiến thức Công nghệ

Khóa học SUPER JUNIORS giúp các học viên làm quen với các phần mềm hỗ trợ và thiết bị công nghệ trong quá trình thực hiện dự án. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn trẻ tìm kiếm và sử dụng các nguồn tài nguyên đúng cách và đảm bảo an toàn.

Khả năng tự Hoàn thiện bản thân

Từ những thất bại hay thành công sau quá trình học tập kết hợp với định hướng thay đổi mới từ giáo viên sẽ giúp trẻ rút ra bài học hữu ích, hoàn thiện bản thân để có thể đạt được những thành công trong tương lai.

Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị.

Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

Phương pháp giảng dạy Play-based learning và Project-based Learning

PLAY-BASED LEARNING (HỌC QUA TRÒ CHƠI)

Việc lồng ghép các trò chơi thú vị vào nội dung bài giảng sẽ giảm sự căng thẳng trong học tập, khơi dậy tinh thần thi đua và giúp trẻ xây dựng tâm thế mạnh mẽ trước mọi thử thách mới của giáo viên.

PROJECT-BASED LEARNING (HỌC QUA DỰ ÁN)

Các khóa học tiếng Anh tại ILA tập trung vào những chủ đề mang tính thời đại: Công nghệ, Nghề nghiệp tương lai, Môi trường… giúp phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ: Giao Tiếp, Tư Duy Phản Biện, Sáng Tạo, Tự Hoàn Thiện Bản Thân, Hợp Tác, Kiến Thức Công Nghệ. Đồng thời, kết hợp với những buổi chia sẻ / trò chuyện của giáo viên giúp trẻ có thể hiểu được "mình cần gì" và định hướng tương lai rõ ràng hơn.

Tham quan lớp học Anh văn thiếu nhi tại ILA

Chúng tôi cung cấp khóa học Anh văn thiếu nhi ILA Super Juniors nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Cambridge. Mỗi khóa học đều có những kỳ thi thử giúp bạn biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET chính thức.

Gặp gỡ ba mẹ của Super Juniors

Anh chị Vương Thúy Hà và Bùi Mạnh Hà, phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng

Anh chị Vương Thúy Hà và Bùi Mạnh Hà, phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng

Chính môi trường nói tiếng Anh chuẩn bản xứ, phương pháp học chú trọng tương tác tại ILA đã giúp Hoàng trở nên yêu thích học tiếng Anh một cách rất tự nhiên và đạt được hiệu quả rõ rệt.

Chị Vũ Nguyệt Anh, mẹ bé Dương Vũ Quỳnh Chi

Chị Vũ Nguyệt Anh, mẹ bé Dương Vũ Quỳnh Chi

Mẹ bé Quỳnh Chi lý giải: “Não trẻ nhỏ như tờ giấy trắng, thế nên những kiến thức tiếp thu đầu đời phải chuẩn xác. Đó là lý do tôi tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh có thầy cô là người nước ngoài, có trình độ cao để cho con theo học”.

Anh Trương Nguyễn Uy Linh và chị Phạm Thị Thanh Trang, phụ huynh bé Trương Nguyễn Quỳnh Trâm

Anh Trương Nguyễn Uy Linh và chị Phạm Thị Thanh Trang, phụ huynh bé Trương Nguyễn Quỳnh Trâm

Các tiêu chí để việc học tiếng Anh của Quỳnh Trâm đạt kết quả tốt bao gồm: môi trường tương tác 100% tiếng Anh, thầy cô phải thân thiện và tạo được sự hào hứng ở học viên. “ILA đã thỏa mãn các tiêu chí ấy”, ba mẹ Quỳnh Trâm chia sẻ.

Anh Nguyễn Trác Bá và chị Tô Thanh Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Trắc Nhật Linh

Anh Nguyễn Trác Bá và chị Tô Thanh Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Trắc Nhật Linh

“Bất ngờ và hãnh diện khi thấy con giao tiếp tiếng Anh tại sân bay Úc rất tự tin, thoải mái” Từ 3 tuổi, bé Nhật Linh đã thể hiện năng khiếu về ngôn ngữ. Bé rất thích thú khi nghe nhạc và xem những chương trình bằng tiếng Anh.

Chị Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 tuổi) và bé Xuân Bắc (7 tuổi)

Chị Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 tuổi) và bé Xuân Bắc (7 tuổi)

“Theo quan điểm trên, gia đình đã lựa chọn một môi trường giảng dạy tiếng Anh 100% giáo viên trình độ bản ngữ cho con”, chị Thủy chia sẻ về lý do chọn ILA cho Minh Thy theo học.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tại sao nên học tiếng Anh cùng ILA?

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

 • 0

  Giáo viên nước ngoài

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 13 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA

Đăng ký tư vấn