TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
LỚP HỌC THỬ TRỰC TUYẾN CHUẨN QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CAO CẤP ĐẶC BIỆT
ILA@LIVE EXPRESS

Tại Việt Nam, ILA luôn được biết đến là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng các mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến vào chương trình giảng dạy giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ. Kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm cùng tiến bộ công nghệ mới nhất, ILA mang đến Chương trình Tiếng Anh trực tuyến cao cấp đặc biệt - ILA@Live Express với mô hình đặc trưng 1 thầy 4 trò hoặc 1 thầy 6 trò.

ILA@Live Express giúp học sinh được trải nghiệm học tập chất lượng cao không giới hạn thời gian và địa điểm, chỉ cần một laptop hoặc một thiết bị di động được kết nối internet. Từ khắp mọi miền đất nước, các em có thể bắt đầu ngay hôm nay với ILA@LIVE EXPRESS.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THEO ĐỘ TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THEO ĐỘ TUỔI

anh văn thiếu nhi super juniors
Tiếng Anh trực tuyến thiếu nhi cho trẻ từ 9 tuổi - 11.5 tuổi
Xem thêm
anh văn thiếu nhi super juniors

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHO TRẺ TỪ 9 TUỔI - 11.5 TUỔI

Chương trình tiếng Anh online thiếu nhi được thiết kế với hệ thống bài giảng lấy trẻ là trung tâm - nhờ đó trẻ chủ động tiếp thu kiến thức mới, hoàn thiện Anh ngữ 4 kỹ năng, cũng như khám phá và định hướng đam mê của bản thân.

1. Phương pháp học tư duy Thế kỷ 21 kết hợp với nền tảng kỹ thuật số và những dự án sáng tạo mang lại những trải nghiệm ứng dụng Anh ngữ thực tế; nhờ đó, trẻ tiếp thu nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.
2. Quy mô lớp học nhỏ hơn (tối đa 6 học viên/ lớp) gia tăng gấp 3 lần tương tác giữa học sinh và giáo viên, giúp trẻ thoải mái thể hiện quan điểm cá nhân, xây dựng sự tự tin.
3. Giáo trình chuẩn quốc tế liên tục được cập nhật, cho trẻ tiếp thu với kiến thức, đáp ứng tiêu chuẩn của các kỳ thi được công nhận toàn cầu.
4. Nền tảng học trực tuyến IXL giúp trẻ chủ động học tập và ôn luyện mọi lúc mọi nơi với kho bài tập phong phú và các hoạt động trực tuyến khơi gợi niềm vui học tập.

phím tắt
tiếng anh thiếu niên smart teens
Tiếng Anh trực tuyến thiếu niên cho trẻ từ 11.5 tuổi - 16 tuổi
Xem thêm
tiếng anh thiếu niên smart teens

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHO TRẺ 11.5 TUỔI - 16 TUỔI

Chương trình được phát triển phù hợp với tâm sinh lý của trẻ ở giai đoạn “tuổi teen”. Trẻ bước đầu được định hướng nghề nghiệp, cũng như trang bị lượng kiến thức dồi dào để tự tin trước những cuộc thi lớn và chinh phục tương lai.

1. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án sáng tạo kỹ thuật số giúp phát triển 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.
2. Trang bị đầy đủ tri thức và kinh nghiệm để trẻ sẵn sàng chinh phục các kỳ thi KET/PET/FCE của Cambridge, làm nền tảng để trẻ tự tin lấy điểm IELTS ấn tượng.
3. Giáo trình chuẩn quốc tế đa phương tiện cùng nhiều đề tài hiện đại phù hợp với xu thế, cho trẻ vận dụng nguồn kiến thức được học đúng lúc và thường xuyên, trở thành phản xạ giao tiếp tự nhiên.
4. Nền tảng học trực tuyến NatGeo Online giúp trẻ chủ động học tập và ôn luyện mọi lúc mọi nơi với kho bài tập phong phú và các hoạt động trực tuyến khơi gợi đam mê học tập và khám phá thế giới.

phím tắt

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI ILA?

100%

giáo viên bản ngữ

ĐÃ ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG 1 TRIỆU

LƯỢT HỌC VIÊN

giảng viên ILA
20+

năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

dạy tiếng anh cho bé ILA
16,000+

học sinh đạt chứng
chỉ Cambridge năm
học 2018 - 2020

học sinh đạt chứng chỉ Cambridge năm học 2018 - 2020

học tiếng anh trẻ em tại ILA

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC ILA@LIVE EXPRESS?

1. KẾT QUẢ TỐT NHẤT TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

KẾT QUẢ TỐT NHẤT - THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Mô hình lớp học giới hạn - tối đa 6 học viên/lớp giúp tăng cường tương tác giữa học sinh và giáo viên cũng như thời gian tham gia các hoạt động học tập, thúc đẩy phát triển các kỹ năng và tạo động lực để kết quả học tập được tối ưu hóa trong thời gian ngắn nhất.

2. CÁ NHÂN HOÁ

CÁ NHÂN HOÁ

Học sinh có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cùng 100% giáo viên bản ngữ trình độ cao với lộ trình học tập được cá nhân hoá để phát huy tối đa điểm mạnh. Phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ thông qua hệ thống giám sát chất lượng học tập cá nhân.

3. NỀN TẢNG HIỆN ĐẠI

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế cùng nền tảng học tập kỹ thuật số ILA Connect giúp con xuất sắc Tiếng Anh và 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21, tự tin đạt điểm cao các kỳ thi chính khoá và quốc tế.

VUI HỌC - HỌC VUI

VUI HỌC - HỌC VUI

Ngoài phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21, ILA@Live Express còn mang đến những dự án sáng tạo kỹ thuật số cùng những hoạt động ngoại khoá và chương trình thi đấu học thuật hàng tháng giúp tăng cường rèn luyện, thực hành Tiếng Anh trong môi trường thực tế, khơi gợi niềm vui học tập.

Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Từ 9-16 tuổi là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển ngôn ngữ và hình thành những kỹ năng quan trọng cho trẻ. Trẻ cần được tiếp thu kiến thức và thực hành tiếng Anh một cách liên tục để có thể phát triển một toàn diện.

Với khóa học tiếng Anh online ILA@LIVE Express, trẻ có thể học tiếng Anh bất cứ ở đâu với lịch học linh động phù hợp với nhu cầu và trình độ. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh trực tuyến tại ILA được thiết kế giúp tối ưu hoá sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giúp trẻ nhanh chóng hình thành các phản xạ tiếng Anh như người bản xứ.

Chương trình học ILA@LIVE Express được xây dựng trên một không gian kỹ thuật số hiện đại kết hợp với nền tảng giáo dục 5.0 tiên tiến tại ILA để mang đến cho trẻ một bệ phóng giáo dục được cá nhân hoá, mang hiệu quả vượt trội và khơi gợi niềm đam mê học tập trọn đời.

Lớp học quy mô nhỏ (tối đa 6 học viên/lớp) sẽ tạo điều kiện để trẻ tương tác nhiều hơn với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin một cách nhanh chóng. Các nền tảng học tập online uy tín được ILA tích hợp trong chương trình học sẽ làm giàu kiến thức về các nền tảng kỹ thuật số và mang đến cho trẻ sự đam mê tìm tòi và khám phá.

Bên cạnh đó, các dự án sáng tạo kỹ thuật số cùng các hoạt động học tập ngoại khoá trên nền tảng online còn là cơ hội để trẻ trau dồi và phát huy tối đa các kỹ năng vàng của Thế kỷ 21, giúp trẻ học vui - vui học và phát triển toàn diện.

Là một trong số ít trung tâm tiếng Anh được ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại Việt Nam, ILA mang đến chất lượng giảng dạy và đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế. Chương trình học giúp trẻ trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng tham gia những kỳ thi Cambridge thực tế. Trẻ có thể đăng ký tham gia những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với độ tuổi của mình, cụ thể:

- Chứng chỉ STARTERS

- Chứng chỉ MOVERS

- Chứng chỉ FLYERS

- Chứng chỉ KET

- Chứng chỉ PET

- Chứng chỉ FCE

- Chứng chỉ CAE

- Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ Cambridge, cũng như quá trình luyện thi chứng chỉ Cambridge mang lại cho trẻ những lợi ích vô cùng to lớn, có thể kế đến như:

- Phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh, phục vụ trực tiếp cho thực tế cuộc sống và những dự định tương lai cho con của bố mẹ, chẳng hạn như học trường quốc tế, du học hay thi chứng chỉ tiếng Anh để vào lớp tăng cường.

- Có nhiều trình độ rõ ràng, phục vụ từng mục đích cho người học

- Chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn

- Được chấp nhận rộng rãi trong giáo dục, công việc, nhập cư trên toàn thế giới, trẻ sẵn sàng hành trang trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

- Những kỳ thi Cambridge luôn bảo mật, đáng tin cậy, công bằng, từ đó khuyến khích trẻ học tiếng Anh

- Giúp phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh, từ đó, chủ động dạy bé học tiếng Anh theo chủ đề cần thiết.

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo tài năng trẻ, ILA tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất hiện nay. Phụ huynh không cần phải băn khoăn với câu hỏi “nên cho bé học tiếng Anh ở đâu” hay “học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt”, bởi ILA hiện có 43 trung tâm tại 12 thành phố trên toàn quốc. Với giáo trình tiếng Anh cho trẻ em chuẩn quốc tế được cập nhật thường xuyên, ILA chính là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất và thuận tiện nhất để ba mẹ cho con theo học.

Với hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp, phụ huynh không phải lo lắng khi muốn đăng ký cho con học tại ILA. Khi để lại thông tin liên hệ, các tư vấn viên giáo dục sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về học phí, lộ trình học tương ứng với năng lực của trẻ.

Trẻ sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được thực hiện bởi giáo viên bản ngữ, nhờ đó, phụ huynh biết được thực lực của con một cách đúng nhất để đưa ra quyết định phù hợp. Bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh này còn giúp xác định cấp độ lớp học phù hợp để trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh nhất.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
LỚP HỌC THỬ TRỰC TUYẾN CHUẨN QUỐC TẾ

Đăng ký tư vấn