Trại hè tiếng Anh quốc tế giá chỉ từ 4tr999

Trại hè tiếng Anh quốc tế của ILA

Tác giả: Trinh Thanh

Trại hè tiếng Anh quốc tế cân bằng 2 yếu tố học và chơi, “cởi trói” học sinh khỏi lý thuyết sách vở đơn thuần, lồng ghép các hoạt động mang tính “thực chiến” để các em bứt phá bản thân khỏi giới hạn an toàn. 

Mùa hè hay học kỳ thứ 3?

Xã hội phát triển nhanh đến chóng mặt vô tình tạo nên nỗi sợ bị thụt lùi, không bắt kịp xu hướng mới. Vì vậy, bất kỳ ai cũng phải tận dụng thời gian để học – học nữa – học mãi, dù cho cơ thể và tinh thần cần sự nghỉ ngơi. 

Giờ đây, mùa hè không còn là ngoại lệ của học sinh mà trở thành nỗi “ám ảnh” với những ngày tiếp tục mệt nhoài với sách vở, đề thi, bài test… Thiếu kỹ năng và trải nghiệm thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến trí tuệ cảm xúc của con khi trưởng thành.

Vậy nên, mỗi sự lựa chọn ở hiện tại đều có đóng góp cho nhân diện trong tương lai. Ông Jonathan Bird, Giám đốc Đào tạo ILA, cho biết: “ILA tin rằng mỗi đứa trẻ lớn khôn hạnh phúc và tràn đầy tự tin về chính mình sẽ không gục ngã trước những thách thức khó nhằn của cuộc sống. Điểm tựa tâm hồn và trí tuệ mà con có tại ILA Summer sẽ theo con vươn đến những nấc thang cao hơn một cách vững vàng”. 

Trại hè tiếng Anh quốc tế ILA chỉ từ 4tr999
Lớp mỹ thuật cho học sinh phát triển khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ cá nhân.

Đó cũng là lý do thúc đẩy ILA Việt Nam tổ chức các khóa hè quốc tế trong hơn 15 năm qua. Mỗi năm một chủ đề, khóa hè hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ kiến thức mà còn là những kỹ năng thích nghi với sự đổi thay nhanh chóng. 

Khóa hè ILA 2024 nối tiếp thông điệp Summer Never Ends với tầm nhìn cao và xa hơn. Mùa hè không chỉ vỏn vẹn trong 6 tuần, mà những trải nghiệm và ký ức con có được trong suốt thời gian với ILA sẽ đồng hành cùng con đến hết cuộc đời.

Tham gia khóa hè, học sinh không chỉ xuất sắc tiếng Anh mà các em còn được trang bị 6 kỹ năng “vàng” thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, làm chủ công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

Từ mục tiêu này, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật (R&D) của ILA đã thiết kế nên một khóa hè cân bằng 2 yếu tố học và chơi. Điều này vừa giúp ba mẹ yên tâm con không bị hổng kiến thức, thụt lùi so với bạn bè, vừa cho con tận hưởng mùa hè với những vui chơi bổ ích.

khoá hè bán trú ila 2024

Trại hè quốc tế chỉ từ 4tr999  

Trong 6 tuần, yếu tố HỌC được thể hiện trong chương trình tiếng Anh Tư duy thế kỷ 21. Học sinh từ 3-16 tuổi sẽ có thời giờ rèn luyện và nâng cao trình độ Anh ngữ phù hợp. Bên cạnh bồi dưỡng các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, học sinh được tiếp xúc và phát triển các kỹ năng thuyết trình, phản biện, giao tiếp quốc tế bằng tiếng Anh.

Những giờ học 100% tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài trình độ quốc tế tại ILA không tạo áp lực cho con nhờ các phương pháp tiếp cận hiện đại như học qua chơi, học qua dự án. Con cảm nhận được niềm vui, sự thú vị của việc học hỏi, khám phá và chinh phục những nấc thang kỹ năng. Khi làm một việc xuất phát từ niềm vui thích, đam mê, đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. 

Lớp học tại ILA Summer nói không với áp lực.
Lớp học tại ILA Summer nói không với áp lực.

CHƠI tại khóa hè quốc tế ILA là như thế nào? Đó là khám phá bản thân với những bộ môn năng khiếu và bồi đắp trải nghiệm thông qua những chuyến đi. Những hoạt động bổ ích này sẽ mang đến cho học sinh cơ hội thể hiện và hiểu hơn về bản thân để định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

Chơi là chuyện quan trọng với học sinh. Nhưng việc sắp xếp thời gian và lựa chọn hình thức chơi lành mạnh còn quan trọng hơn cả. Từ những nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục, khóa hè ILA giải quyết cảm giác nhàm chán của học sinh ở những chương trình mang tính khuôn khổ, kỷ luật cao. Con được trao quyền lựa chọn điều mình yêu thích, tận hưởng niềm vui ngày hè với bạn bè.

Học sinh tham gia trại hè quốc tế.
Khóa hè ILA Summer 2024 đã chính thức tuyển sinh quy mô toàn quốc với gói thấp nhất chỉ 4tr999.

Vô vàn chương trình hè cho học sinh đang được cung cấp trên thị trường với những mức chi phí “ảo”. Đi kèm là sự thiếu cam kết về trải nghiệm mà học sinh có được sau khi tham gia. Khóa hè ILA Summer 2024 đã chính thức tuyển sinh quy mô toàn quốc với gói thấp nhất chỉ 4tr999. Phụ huynh có thêm lựa chọn linh hoạt về tài chính và không phải lo lắng con thiếu đi một mùa hè đầy trải nghiệm lớn khôn.  

ILA Summer 2024 là giải pháp hiệu quả cho những lo lắng của phụ huynh trong mùa hè này. Không chị vậy, ILA dành tặng học bổng 30% cho những đăng ký sớm, cùng các phần quà độc đáo đến từ khóa hè Summer Never Ends. 

Mời ba mẹ xem chi tiết chương trình hè ILA Summer 2024 – Summer Never Ends tại đây!

Nguồn: Tiền Phong, Kênh 14, VNExpress, Giáo Dục Thời Đại

location map