Những hoạt động tri ân Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại ILA Việt Nam

Những hoạt động tri ân Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại ILA Việt Nam

Tác giả: Trinh Thanh

Phụ nữ là những người mang lại sự thay đổi cho thế giới, với những ước mơ, sự dũng cảm và sáng tạo không ngừng. Trong mọi lĩnh vực và vai trò, phụ nữ đều có khả năng tạo ra những giá trị tích cực.

Quốc tế Phụ nữ năm nay sẽ là dịp ILA tôn vinh những người phụ nữ, đặc biệt là những “bóng hồng” đã và đang góp sức tạo nên sự thay đổi bằng sức mạnh của giáo dục tại ILA. Bên cạnh đó, ILA dành tặng những “món quà” giá trị thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho phái nữ.

phụ nữ lãnh đạo
Bà Trần Xuân Dzu, người đã truyền cảm hứng đến rất nhiều nhân sự nữ về giáo dục thay đổi cuộc đời.

Triển lãm Life Changers

Buổi triển lãm đặc biệt với mục đích tôn vinh những giá trị tốt đẹp của các nữ lãnh đạo tại ILA Việt Nam. Hình ảnh và câu chuyện riêng của mỗi người trên hành trình cuộc sống sẽ truyền tải đến người xem cách họ tìm thấy nguồn cảm hứng và sức mạnh để vượt qua thử thách, theo đuổi đam mê và kiến tạo những giá trị tốt đẹp. Triển lãm LIFE CHANGERS sẽ kéo dài 1 tuần, từ ngày 1/3 – 7/3/2024, tại Learning Hub – Trụ sở chính ILA. 

Những phụ nữ tạo nên sự thay đổi - ILA Việt Nam
Triển lãm LIFE CHANGERS

Workshop dành cho nhân viên nữ: Success Hack: Work, Love and Sparkle 

Với số lượng nhân viên nữ chiếm đến 80%, ILA dành dịp đặc biệt này để trao cho phái đẹp của công ty những kiến thức giá trị thông qua buổi workshop đặc biệt cùng Diễn giả/Chuyên gia phát triển con người – Ms. Giao Giao từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 8/3 tại trụ sở chính ILA. Buổi workshop sẽ mang đến những thông tin hữu ích về việc hiểu, yêu và phát triển bản thân giúp các bạn tận hưởng công việc, yêu thương chính mình và tỏa sáng hơn mỗi ngày. 

Hội thảo dành cho nhân viên nữ ILA.
Hội thảo dành cho nhân viên nữ ILA.

Hội thảo giáo dục dành cho phụ huynh: “Để con lớn khôn hạnh phúc: Mẹ ơi, tuổi thơ của con chỉ có một”

ILA Việt Nam dành tặng món quà tri ân đến những bậc phụ huynh, đặc biệt là những người mẹ với chương trình hội thảo giáo dục đặc biệt. Diễn giả/Chuyên gia phát triển con người – Ms. Giao Giao sẽ tháo gỡ những khó khăn trên hành trình “trưởng thành cùng con” và chia sẻ bí quyết xây dựng tuổi thơ hạnh phúc cho con. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9 giờ đến 11 giờ ngày 9/3 tại trụ sở chính ILA.

Hội thảo giáo dục ILA
Hội thảo giáo dục dảnh cho phụ huynh.

Workshop làm nước hoa: The art of scent

ILA sẽ tổ chức workshop làm nước hoa DIY (do it yourself) dành cho phụ huynh và nhân viên may mắn khi đăng ký tham gia các hội thảo vào ngày 8 và 9 tháng 3. Đây là cơ hội để mọi người sáng tạo nên chai nước hoa của riêng mình thông qua hành trình khám phá câu chuyện của những mùi hương. 

nước hoa
Workshop làm nước hoa DIY.

Hãy cùng chào đón và dõi theo một tháng 3 rực rỡ tại ILA với những hoạt động ý nghĩa dành cho phái nữ, và cũng đừng quên dành cho họ thật nhiều yêu thương nhé!

location map