Chương trình gây quỹ ILA 2023: “Cùng em thắp sáng tương lai”

ILA We care we share gây quỹ cùng em thắp sáng tương lai

Tác giả: Ho Phuong

Nhắc đến mùa tựu trường, chúng ta thường hay nhớ đến sự háo hức mong chờ của các bạn nhỏ khi được ba mẹ chuẩn bị quần áo, sách vở, dụng cụ học tập mới… Thế nhưng đối với các bạn nhỏ ở những vùng cao – nơi cuộc sống còn nhiều khó khăn – đó đều là những “món quà xa xỉ”.

Cùng ILA “thắp sáng tương lai” cho các bạn nhỏ vùng cao

Với nỗ lực hiện thực hóa triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời“, ILA tin rằng mỗi bạn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc đều có quyền được học, được tiếp nhận nền giáo dục tốt nhất để phát triển và sẵn sàng cho tương lai.

Đặt mục tiêu trở thành chiếc cầu nối các bạn nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn đến với một hành trình tương lai rộng mở và xán lạn, ILA sáng lập Quỹ tiếp sức đến trường mang tên “CÙNG EM THẮP SÁNG TƯƠNG LAI”. Với sự chung tay của quý phụ huynh trên khắp cả nước, mùa tựu trường năm nay ở vùng cao sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

ILA We care we share gây quỹ cùng em thắp sáng tương lai

Thông tin chi tiết chương trình “Cùng em thắp sáng tương lai”

** Thời gian gây quỹ: 15/08 đến 30/09/2023

** Hình thức gây quỹ: Khi phụ huynh đăng ký một khóa học bất kỳ tại ILA, chúng tôi sẽ trích ra 200.000 đồng/khóa học dưới tên học sinh để góp phần gây Quỹ “CÙNG EM THẮP SÁNG TƯƠNG LAI”.

*Lưu ý: Học phí khóa học ILA hoàn toàn không thay đổi. ILA sẽ sử dụng Quỹ tiếp sức đến trường này để trao quà tặng và học bổng cho các bạn học sinh vùng cao.

Khi ba mẹ lựa chọn ILA làm bệ phóng tương lai cho con, cũng chính là chung tay để mang đến cho những bạn nhỏ kém may mắn một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin bằng cách làm ấy, sức mạnh của giáo dục và tình yêu thương sẽ càng lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thay đổi tương lai, thay đổi thế giới.

location map