ILA Summer 2023: Mùa hè giúp con tự tin tiếp bước tương lai  

Lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 Graduation Day

Tác giả: Ho Phuong

Vừa qua, Tổ chức giáo dục ILA đã tổ chức lễ tốt nghiệp 7 tuần hè đầy ý nghĩa Summer Never Ends 2023 đồng loạt ở 60 trung tâm trên toàn quốc, để lại những dấu ấn trải nghiệm thực tế đáng nhớ cho hàng ngàn học sinh cả nước.

7 tuần đặc biệt phát triển bản thân để tự tin và bản lĩnh hơn

Lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 Graduation Day

Hàng năm, các khóa hè của ILA luôn được phụ huynh và học sinh chờ đón với những chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề đều gắn với chuỗi hoạt động được ILA thiết kế dành riêng cho các em trong độ tuổi từ 4-16 tuổi. Năm nay, khóa học hè chuẩn quốc tế ILA Summer Never Ends 2023 được thiết kế để khơi mở những trải nghiệm và giá trị bền vững của mỗi học sinh như kỹ năng, phẩm chất, kiến thức… làm hành trang trọn đời, giúp các bạn tự tin hơn, bản lĩnh hơn để chinh phục tương lai.

Summer Never Ends dành riêng cho từng độ tuổi (4-7, 8-11 và 12-16) do những chuyên gia giáo dục thấu hiểu tâm lý học sinh, bám sát xu hướng giáo dục hiện đại thiết kế.

học sinh biểu diễn

Trong 7 tuần, bằng phương pháp Học qua chơi – Học qua dự án (Play-Based Learning – Project-Based Learning), các em học tiếng Anh các môn như khám phá thế giới, học dự án STEAM (toán, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và nghệ thuật) và công nghệ 4.0 (in/vẽ 3D, robotics, AI kết hợp lập trình)… để hiểu cơ bản cách hoạt động của AI hay làm quen các hình khối, xây dựng mô hình từ các hình đơn giản. Bên cạnh đó, các em còn kiện toàn thể chất và bồi dưỡng tinh thần qua các hoạt động ngoại khóa như học nhảy, học làm bánh, đi nông trại và team building. 

Chương trình giúp các em trưởng thành và hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm, quản lý tài chính, biết cách kêu gọi đầu tư, tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông, tham gia dự án thiện nguyện để nuôi dưỡng lòng nhân ái. 

Dấu ấn Lễ Tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023

Lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 Graduation Day

Buổi bế giảng khóa hè ILA Summer Never Ends 2023 đã diễn ra thành công với không khí sôi động, hào hứng và đa sắc màu do chính các em chung tay làm nên. Các tiết mục văn nghệ của học sinh lớp Smart Teens – mà các em luyện tập trong suốt 7 tuần hè – là cơ hội để thể hiện tài năng, sự đồng lòng để tỏa sáng và cùng nhau ghi dấu ấn đáng nhớ trên sân khấu.

Với phần thuyết trình, các em say mê nói về thế giới, tự tin thể hiện sự hiểu biết về văn hóa, con người, ẩm thực… Các em hóa thân thành những hướng dẫn viên quốc tế, tự tin đưa du khách thăm thú những điểm đến nổi tiếng và giới thiệu từng điểm bằng tiếng Anh.

tự tin thuyết trình trên sân khấu

Ý nghĩa nhất vẫn là phần các em dành trọn tâm huyết, hồn nhiên thuyết trình về dự án thiện nguyện quyên góp ủng hộ các bé có hoàn cảnh đáng thương. Những dự án nhỏ mà ý nghĩa như: Bán vòng tay handmade, sản xuất và bán những chiếc áo thun mùa hè, tự tay làm những quyển sách kể chuyện để bán, thu gom đồ chơi cũ rồi bán lại… Hoạt động này giúp các em gắn kết với xung quanh, nuôi dưỡng và vun bồi lòng nhân ái từ nhỏ. 

Đồng thời, các em cũng học được cách kêu gọi đầu tư cho dự án, quản trị tài chính và quản lý dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo đạt được mục đích cao cả là giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

nhận bằng tốt nghiệp khoá hè

Ông Jeremy Lovemore, Giám đốc Đào tạo của ILA Phú Mỹ Hưng và ILA Him Lam (TP. HCM), tự hào chia sẻ: Khóa hè ILA không đơn thuần rèn luyện kỹ năng và trao đi kiến thức. 7 tuần hè rực rỡ nơi đây còn vun đắp cảm xúc và trao đi những tiếng cười, để các em thực sự trưởng thành hơn cả trong tư duy bén nhạy và trái tim rộng mở. Với ILA Summer Never Ends 2023, chúng tôi hy vọng các em đã có một mùa hè thực sự thú vị. Tôi hy vọng các em sẽ tiếp tục rèn luyện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình với ILA trong tương lai”. 

thuyết trình

Sau 7 tuần sôi động, các em được trải nghiệm nhiều hoạt động học thuật và vui chơi đa dạng, từ học kiến thức, đến làm bánh, làm nông dân, chơi thể thao… Các hoạt động phong phú đã khơi dậy tiềm năng, thắp lên năng lượng, đánh thức những phẩm chất cần có của một công dân toàn cầu xuất sắc trong tương lai. 

Summer Never Ends giúp con tự tin bứt phá tương lai

Lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 Graduation Day

Em Ma Karam, học sinh ILA Phú Mỹ Hưng, chia sẻ: “Con vô cùng biết ơn vì có mặt ở đây, là một thành viên của khóa hè ILA với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những bài học và những tình bạn trân quý mà tụi con có trong 7 tuần qua. Con xin cảm ơn ba, mẹ đã cho con đi học ở ILA và cảm ơn quý thầy cô đã luôn hỗ trợ con. Dù có thể gặp phải những khó khăn thử thách, chúng con luôn tự tin có đủ kỹ năng và khả năng để vượt qua”. Phát biểu của em Karam trong lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 làm buổi tổng kết quyến luyến và bịn rịn hơn.

nhận bằng tốt nghiệp hè

nhận bằng tốt nghiệp hè

lễ bế giảng ILA Summer Never Ends 2023

lễ bế giảng ILA Summer Never Ends 2023

Xuyên suốt khóa hè lý thú, các em được mở khóa tư duy khoa học, được tiếp thu tinh thần say mê học hỏi, say mê khám phá không ngừng nghỉ. Những hoạt động học tập phong phú cũng góp phần giúp các em khám phá, tìm ra thế mạnh của bản thân để nỗ lực hoàn thiện và tự tin về chính mình. Bước ra khỏi khóa hè với tinh thần chủ động, tự tin, chẳng ngại thử thách, các em sẽ luôn vững bước trên mọi chặng đường, kiên trì hướng tới tương lai rạng rỡ.

Trưởng thành từ bên trong và tỏa sáng mỗi ngày là giá trị lớn nhất mà lễ tốt nghiệp ILA Summer Never Ends 2023 mang tới, để mùa hè bất tận sẽ không bao giờ kết thúc trong hành trình tỏa sáng tương lai các em.

location map