ILA Việt Nam 2 năm liền là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

ILA Việt Nam nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award

Tác giả: Ho Phuong

Ngày 3-8-2023 vừa qua, ILA nhận “cú đúp” giải thưởng từ tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia. Giải thưởng đánh dấu năm thứ 2 ILA được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, nổi bật về chính sách phát triển nhân sự với giải thưởng “Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập”.

ILA Việt Nam thắng giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” tại HR Asia Award 2023

ILA Việt Nam nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award

HR Asia Award là giải thưởng thường niên do tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu tại châu Á – HR Asia tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Giải thưởng được tổ chức trên 16 quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Vượt qua hàng trăm đơn vị tham dự, ILA được đánh giá cao trong các vòng khảo sát và vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (Best Companies To Work For In Asia). Đây là năm thứ 2 liên tiếp ILA được HR Asia trao tặng giải thưởng này, ghi nhận nỗ lực bền bỉ của ILA trong việc phát triển nhân sự, là một trong những tổ chức nổi bật về xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

ILA Việt Nam nơi làm việc tốt nhất châu Á HR Asia Award

Kết quả được đo lường thông qua mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (T.E.A.M.) dựa trên các tiêu chí: Mức độ gắn kết của nhân sự với nơi làm việc; Chính sách tuyển dụng, đào tạo phát triển và giữ chân nhân tài; Các sáng kiến nhằm nâng cao phúc lợi cho người lao động và gắn kết đội ngũ.

ILA Việt Nam tôn trọng “Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập”

ILA Việt Nam

Với triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời” mà ILA đã theo đuổi suốt 25 năm qua, không chỉ đem đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho hàng triệu thế hệ trẻ tài năng ở Việt Nam, ILA còn trao cơ hội để mỗi nhân sự hoàn thiện bản thân và phát huy những giá trị tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Bên cạnh chất lượng giáo dục và môi trường học tập, ILA luôn chú trọng duy trì đội ngũ nhân viên, giáo viên nước ngoài có trình độ và trợ giảng xuất sắc, tâm huyết với nghề giáo. Nguồn nhân lực dồi dào, đa dạng văn hóa đã thúc đẩy ILA phát triển một môi trường làm việc tích cực, bình đẳng, tôn trọng giá trị của mỗi cá nhân.

ILA Việt Nam

Nhờ đó, song song với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, ILA đã được HR Asia vinh danh trong hạng mục đặc biệt: “Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” (DEI – Diversity, Equity & Inclusion Award).

Hai giải thưởng trong HR Asia Award năm nay là động lực vô cùng lớn để ILA không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc và triển khai những chính sách nhân sự tốt nhất, đem đến những giá trị giáo dục, văn hóa và kinh tế cho thị trường Việt Nam.

Nguồn tham khảo

location map