Hội thảo giáo dục: “Để con lớn khôn hạnh phúc – Mẹ ơi! Tuổi thơ con chỉ có một”

Hội thảo giáo dục ILA

Tác giả: Trinh Thanh

Hội thảo giáo dục là buổi chia sẻ ý nghĩa của Chuyên gia Phát triển Con người – Giao Giao về những bí quyết và phương pháp giáo dục để đem lại cho con một tuổi thơ chất lượng.

Albert Einstein từng nói: “Dạy con là một cuộc hành trình dài, không phải một lần duy nhất”. Không chỉ các bạn nhỏ “học làm con” mà các bậc phụ huynh cũng cần liên tục “học làm cha mẹ” để con có thể lớn khôn hạnh phúc.

Trong thời đại mà lớp trẻ dễ dàng tiếp xúc với nhiều nguồn thông tin và sớm có tư duy, chính kiến riêng, ba mẹ luôn phải nhanh chóng nắm bắt sự thay đổi về tâm tư, tình cảm của con, có phương pháp phù hợp để con tiếp nhận giáo dục đúng cách và con trưởng thành trong sự hạnh phúc đúng nghĩa.

Thấu hiểu điều đó, ILA tổ chức Hội thảo giáo dục “ĐỂ CON LỚN KHÔN HẠNH PHÚC – MẸ ƠI! TUỔI THƠ CỦA CON CHỈ CÓ MỘT” dưới sự dẫn dắt của Diễn giả/ Chuyên gia Phát triển Con người – Giao Giao nhằm đem đến những thông tin hữu ích cho quý phụ huynh trong hành trình “trưởng thành cùng con”.

Mẹ và bé

1. THẤU HIỂU TÂM LÝ CỦA CON THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, dù là 5, 10, 15 hay 20 tuổi, con đều sẽ có sự thay đổi về tâm sinh lý và cả nền tảng tạo dựng hạnh phúc. Vì thế, ba mẹ sẽ được hướng dẫn cách nắm bắt tâm lý và cho con một tuổi thơ chất lượng.

>>> Tìm hiểu thêm: Chuyên gia giáo dục: ‘Chọn dịp hè để con học kỹ năng mềm’

2. DẠY CON BẰNG KỶ LUẬT HAY TÌNH THƯƠNG?

Lựa chọn phương pháp giáo dục đúng đắn sẽ chuẩn bị cho con một nền tảng vững chắc để con biết tư duy, hành động phù hợp theo mỗi giai đoạn trong quá trình lớn khôn.

3. KẾT NỐI VÀ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI CON

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng để ba mẹ và con cái có thể hiểu và đồng cảm với nhau. Thông qua hội thảo, ba mẹ sẽ biết kết nối với con đúng cách, làm chỗ dựa vững chắc để con sẵn sàng chia sẻ, từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp cho con.

Hội thảo giáo dục với chuyên gia Giao Giao
Chị Thanh Thư và bé Tấm trong lớp học thử.

4. XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN TRONG CON

Con cần được học cách yêu thương bản thân, tự tin và sẵn sàng để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Và ba mẹ sẽ biết cách ổn định tâm lý, trở thành người thầy đầu tiên thúc đẩy sự phát triển của con.

THÔNG TIN HỘI THẢO GIÁO DỤC

THỜI GIAN: 9h00 – 11h00, Thứ 7, 9-3-2024

ĐỊA ĐIỂM: Trụ sở chính ILA, The Crest Residence, Metropole Thủ Thiêm, 15 Trần Bạch Đằng, Phường Thủ Thiêm, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Số lượng khách mời tham dự hội thảo sẽ có giới hạn, ILA thân mời quý phụ huynh đăng ký tham dự MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

>>> Tìm hiểu thêm: Triết lý ‘Giáo dục thay đổi cuộc đời’ của CEO ILA

location map