ILA ra mắt THE A+ CLUB: Sân chơi của thế hệ đại sứ thương hiệu mới

Tác giả: Ho Phuong

ILA tự hào giới thiệu thế hệ A+ – một thế hệ đại sứ thương hiệu mới sẽ được ra đời tại ILA với dấu ấn cá nhân đậm nét, tài năng trình diễn nghệ thuật, sự tự tin trước ống kính và làm chủ mọi sân khấu lớn!

THE A+ CLUB chính là nơi tìm kiếm và đào tạo nên thế hệ A+ tài năng. Đây sẽ là nơi tạo cơ hội cho các bạn học sinh có năng khiếu và đam mê làm mẫu, diễn xuất, thể hiện bản thân tham gia vào các dự án của ILA với vai trò người mẫu/ diễn viên/ ca sĩ/ đại sứ hình ảnh và thương hiệu ILA Vietnam.

Hành trình theo đuổi đam mê và bứt phá mọi tiềm năng tại THE A+ CLUB sẽ bắt đầu trên toàn quốc! Hãy sẵn sàng để trở thành thế hệ A+ cùng ILA!

THE A+ CLUB casting call từ hôm nay

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TUYỂN CHỌN:

• Tất cả các bạn học sinh cả nước độ tuổi từ 4 – 14 tuổi đang theo học tại các trung tâm ILA hoặc không đang theo học tại ILA đều có thể tham gia.

2. CÁCH THỨC THAM GIA TUYỂN CHỌN:

Vòng 1: Online casting

• Học sinh mong muốn tham gia THE A+ CLUB sẽ nộp hồ sơ tuyển chọn online TẠI ĐÂY. Thời gian nộp hồ sơ từ 26/10 – 16/11/2023.

Vòng 2: Offline casting

• Các hồ sơ được lựa chọn từ vòng 1 THE A+ CLUB sẽ nhận được thông báo từ BTC để tham dự buổi tuyển chọn trực tiếp tại vòng 2.

• Thời điểm dự kiến: Tháng 11/2023 và tháng 12/2023.

• Nội dung tuyển chọn: sẽ được thông báo sau khi có kết quả vòng 1.

Quyền lợi khi tham gia

1 2 3 4 5
Đào tạo về kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân và nói trước đám đông. Phát triển khả năng Anh ngữ Học bổng lên đến 100% khóa học tại ILA và cơ hội tham gia khóa hè ILA Summer Bộ ảnh và video profile cá nhân chuyên nghiệp Giấy chứng nhận Certificate of Appreciation – ILA’s A+ Generation từ ILA Việt Nam Quà tặng thành viên được thiết kế riêng: áo thun, balo, bình nước, pin cài áo…

Mọi hỗ trợ về việc tham gia THE A+ CLUB, xin vui lòng liên hệ: Trương Hoàng Ánh – 093 716 4010 hoặc email: anh.truong.001@ilavietnam.edu.vn