Halloween vừa chơi vừa học tại Spooky Land

Halloween vừa chơi vừa học tại Spooky Land

Tác giả: Phan Vien

Ba mẹ muốn con tham gia một lễ hội Halloween vui tưng bừng mà vẫn học hỏi được nhiều trải nghiệm ý nghĩa? Hãy cùng ILA bước vào cuộc hành trình khám phá những bí mật của “Vùng đất ma quái” Spooky Land nhé!

Ở các quốc gia phương Tây, Halloween hay còn gọi là “Lễ hội ma” diễn ra từ chiều ngày 31/10 cho đến 0h. Theo truyền thuyết, Halloween là dịp các vị thần đến thăm Trái Đất và linh hồn người chết sẽ tìm về thăm gia đình để gửi gắm những lời nhắn nhủ tốt đẹp.

Biểu tượng của Halloween là chiếc đèn lồng bí ngô, phù thủy, ma quỷ và mèo đen. Theo phong tục lễ hội ma, thanh thiếu niên sẽ hóa trang kỳ dị rồi đi đến từng nhà, gõ cửa và xin kẹo. Các em thường cầm theo những chiếc đèn lồng làm từ bí ngô được đẽo thành hình đầu người kinh dị.

Cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu Halloween ở Spooky Land 

Cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu Halloween ở Spooky Land 

Nếu như Halloween là dịp “sum họp gia đình” của các linh hồn thì đây cũng chính là thời khắc duy nhất mở cánh cửa bước vào Spooky Land – “Vùng đất ma quái” của vương quốc ILA. Đây là vùng đất của 4 phù thủy quyền năng, cai trị 4 vùng đất khác nhau, mỗi vùng đất sẽ ẩn giấu 1 mảnh ghép của tấm bản đồ kho báu bí mật.

ila nha trang

Nhiệm vụ của các bạn nhỏ ILA chính là hóa thân thành những công dân của “Vùng đất ma quái” Spooky Land bằng những trang phục độc đáo. Các em sẽ tham gia vào cuộc hành trình khám phá 4 vùng đất bí ẩn và chinh phục những thử thách của 4 phù thủy quyền năng bằng chính tài năng của mình:

• The land of wisdom – Vùng đất của trí tuệ

• The land of strength – Vùng đất của sức mạnh

• The land of science – Vùng đất của khoa học

• The land of technology – Vùng đất của công nghệ

“Quẩy hết mình” tại đêm tiệc Halloween tưng bừng

“Quẩy hết mình” tại đêm tiệc Halloween tưng bừng

Đến với lễ hội ma tại “Vùng đất ma quái” Spooky Land, các bạn nhỏ sẽ không thể bỏ lỡ đêm tiệc kinh dị Spooky Party. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em thỏa sức sáng tạo với những trang phục Halloween theo phong cách yêu thích.

Trong bữa tiệc này, các bạn học sinh cùng giáo viên và nhân viên ILA sẽ hóa thân thành những “công dân” của “Vùng đất ma quái”. Đêm tiệc không chỉ là dịp để các em “sống khác” theo một phiên bản Halloween mà còn thể hiện những ý tưởng thời trang độc nhất vô nhị.

ila nha trang

Đặc biệt, bữa tiệc Halloween còn có phần thi The Spooky Talent để tất cả “công dân” biểu diễn tài năng trên sân khấu. Các em sẽ tỏa sáng với trang phục độc đáo và thỏa sức bộc lộ các tài năng biểu diễn của mình như ca hát, nhảy múa, đóng kịch, đi catwalk…

Với sự đồng hành của ba mẹ từ khi chuẩn bị trang phục Halloween, đến lúc xuất hiện trên sân khấu, các em đã thật sự có một kỷ niệm thật ý nghĩa. Halloween đâu chỉ dành cho giới trẻ mà còn là một sự kiện thú vị để tăng cường sự gắn kết gia đình. Thông qua sự kiện này, ILA mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị vừa rèn luyện Anh ngữ lại vừa phát triển kỹ năng xã hội. Chương trình diễn ra tại các trung tâm ILA trên toàn quốc.

location map