Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM  

Top 7 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM  

Tác giả: Cao Vi

Trong bối cảnh thời đại hội nhập, việc đầu tư vào tiếng Anh cho con từ khi còn nhỏ là một quyết định đúng đắn của các phụ huynh. Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM mà bạn có thể lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM hàng đầu, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Tiêu chí quan trọng để chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Tiêu chí quan trọng để chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Khi quyết định chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM, bạn cần xem xét và đánh giá một số tiêu chí quan trọng nhằm đảm bảo môi trường học tập lành mạnh và phù hợp với sự phát triển của con.

• Đội ngũ giáo viên chất lượng: Đội ngũ giáo viên cần có trình độ chuyên môn và khả năng tương tác tích cực với học sinh. Đặc biệt, các giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé tiếp xúc với âm thanh và phát âm chuẩn từ đầu. Bên cạnh đó, các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em thường cần có sự hỗ trợ từ trợ giảng người Việt để đảm bảo bé hiểu đúng các bài giảng của các giáo viên nước ngoài.

• Chương trình học đa dạng và linh hoạt: Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu và trình độ của con mình.

• Phương pháp giảng dạy tốt: Trung tâm cần kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Bé cần được khuyến khích tham gia các hoạt động thực tế, tăng cường kỹ năng giao tiếp và áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Trung tâm cần ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục giúp bé tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Chi phí học phù hợp với ngân sách của gia đình: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng vì học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, không thể chỉ học 1 – 2 tháng. Do đó, bạn cần cân nhắc chi phí của trung tâm phù hợp với ngân sách của gia đình mình. 

• Uy tín của trung tâm: Thông thường, uy tín của trung tâm được đánh giá qua tên tuổi, thương hiệu và từ những học viên trước đó.

Như vậy, việc tìm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM đòi hỏi sự cẩn trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng. Để quyết định nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào, bạn có thể lưu ý:

Lập danh sách các trung tâm tiếng Anh trong khu vực để so sánh.

Tham khảo ý kiến người quen hoặc xem đánh giá trên các diễn đàn trực tuyến hoặc trang đánh giá dịch vụ. 

Nghiên cứu về chất lượng giáo viên, chương trình học theo các tiêu chí nêu trên.

Đến trực tiếp trung tâm để quan sát cơ sở vật chất, phòng học và môi trường học tập. 

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM 

1. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM – ILA

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM - ILA

Một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM với chất lượng hàng đầu phải kể đến ILA. ILA với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh có mạng lưới chi nhánh rộng khắp với tổng cộng 65 cơ sở tại nhiều địa điểm quan trọng trong cả nước.

Địa chỉ hệ thống

TP. HCM: ILA Mạc Đĩnh Chi, ILA Nguyễn Trãi, ILA Hùng Vương, ILA Phú Lâm, ILA Him Lam, ILA Phú Mỹ Hưng, ILA Lê Văn Việt, ILA Sư Vạn Hạnh, ILA Nguyễn Ảnh Thủ, ILA Cộng Hòa, ILA Hoàng Văn Thụ, ILA Phan Xích Long, ILA Hồng Hà, ILA Trần Não, ILA Đảo Kim Cương, ILA Vincom Thủ Đức, ILA Phạm Văn Đồng, ILA Gò Vấp, ILA Phạm Hùng, ILA Hòa Bình, ILA Tân Phú, ILA Nguyễn Xí, ILA Nguyễn Hữu Cảnh, ILA Bình Tân, ILA Quang Trung, ILA Phan Văn Hớn, ILA Hóc Môn, ILA Thoại Ngọc Hầu, ILA Huỳnh Tấn Phát.

Hà Nội: ILA Aeon Long Biên, ILA Long Biên, ILA Tây Sơn, ILA Times City, ILA Phố Huế, ILA Mỹ Đình, ILA Trung Hòa Nhân Chính.

Tại các tỉnh thành khác: ILA Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng, ILA Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng, ILA Hải Phòng, ILA Bà Rịa, ILA Vũng Tàu, ILA Thủ Dầu Một, ILA Aeon Bình Dương, ILA Dĩ An, ILA Đồng Khởi – Biên Hòa, ILA Võ Thị Sáu – Biên Hòa, ILA Tây Đô, ILA Vincom Xuân Khánh, ILA Nha Trang, ILA Hội An.

Hệ thống Anh ngữ OLA Academy chi phí hợp lý do ILA sáng lập và điều hành: OLA Hà Huy Giáp, OLA Vinhomes Grand Park Q 9, OLA Nguyễn Hữu Thọ, OLA Mỹ Tho, OLA Long Khánh.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM

• ILA là lựa chọn lý tưởng cho việc phát triển ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của trẻ từ 3-16 tuổi. Chương trình tiếng Anh cho trẻ tại ILA chú trọng vào việc làm quen với chữ cái, viết, và giao tiếp, mang lại cho trẻ những kiến thức cơ bản quan trọng từ khi còn rất nhỏ. 

• Với sự kết hợp công nghệ tự động, thông tin học tập hàng tháng đến từ trợ giảng, giúp gia đình nắm rõ tình hình học tập của con mình mà không làm phiền đến thời gian bận rộn của bạn.

• Môi trường học tập 100% giáo viên nước ngoài không chỉ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn tạo cơ hội cho sự tiếp xúc với văn hóa và ngôn ngữ quốc tế từ khi còn nhỏ. Các giáo viên đều có bằng đại học hoặc sau đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, DELTA… với kinh nghiệm tối thiểu 120 giờ đào tạo. Họ đều tận tâm, yêu trẻ, có khả năng vỗ về và khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Một lớp gồm 1 giáo viên nước ngoài và 2 trợ giảng chuyên nghiệp cho chương trình tiếng Anh cao cấp; giáo viên Việt Nam và nước ngoài, trợ giảng cho chương trình tiếng Anh mới chi phí thấp. 

Phương pháp học hiện đại như học qua chơi, học qua dự án giúp học sinh giỏi kỹ năng Anh ngữ và xã hội.

Cơ sở vật chất hiện đại, với ngôn ngữ thiết kế tối giản nhằm nâng cao tối đa trải nghiệm học tập cho học sinh. ILA tập trung vào 3 tông màu chủ đạo: màu vàng mang đến cảm giác vui vẻ và tích cực; màu xanh dương giúp tập trung và học hiệu quả; màu nâu gỗ tạo cảm giác tin cậy và an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống bảng viết 360 độ giúp học sinh dễ dàng ghi chú ở bất cứ đâu và hệ thống chiếu sáng ngăn ngừa mỏi mắt giúp các em học tập hiệu quả hơn.

• Hoạt động ngoại khóa đa dạng tại ILA tạo điều kiện cho mọi đối tượng tham gia, từ việc tổ chức cuộc thi Speak Up cho trẻ đến các buổi vui chơi ngoại khóa trong khóa hè giúp mọi người kết nối và học hỏi trong không khí thoải mái và sáng tạo.

• ILA cung cấp các lịch học linh hoạt với các lớp học vào buổi tối và cuối tuần, giúp những học sinh, người lớn bận rộn cũng có thể học tiếng Anh.

• Giáo trình ôn thi tại ILA được nghiên cứu đặc biệt giúp học viên vượt các kỳ thi quốc tế như IELTS, SAT, ILA Du học, tập trung vào cả bốn kỹ năng toàn diện: nghe, nói, đọc và viết và 6 kỹ năng thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí ILA: Giá trị thực sự của một khóa học tiếng Anh tốt

2. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Một sự lựa chọn cho câu hỏi: Nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào, chính là Anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS.

Địa chỉ hệ thống

Hệ thống Anh ngữ VUS hiện có 55 trung tâm trên toàn quốc, bao gồm:

• TP. HCM: 24 trung tâm

• Hà Nội: 12 trung tâm

• Đà Nẵng: 5 trung tâm

• Bình Dương: 4 trung tâm

• Cần Thơ: 3 trung tâm

• Biên Hòa: 2 trung tâm

• Hải Phòng: 2 trung tâm

• Nha Trang: 1 trung tâm

• Vũng Tàu: 1 trung tâm

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

• Tập trung vào việc áp dụng phương pháp Communicative Approach, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

• Đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học thoải mái, thư viện và phòng máy tính.

• Giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo chất lượng cao trong quá trình học tập.

• Có đội ngũ tư vấn học thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên trên mọi khía cạnh của hành trình học tập.

• Tổ chức các sự kiện và hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng sống và sáng tạo cho học viên

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM – Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM - Ngoại ngữ Newsky

Địa chỉ hệ thống

Newsky có 6 trung tâm nằm tại các quận Tân Bình, quận 11, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, TP. HCM và Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

• Newsky tự hào về chất lượng giảng dạy cao cấp, đảm bảo đầu ra cho học viên với kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành.

• Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế và hiệu quả cao, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng và áp dụng kiến thức vào thực tế.

• Môi trường giáo dục tại Newsky luôn được tạo nên từ sự thân thiện và hòa đồng, giúp học viên học tập một cách thoải mái và tích cực.

• Các phòng học tại Newsky được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập.

• Với 22 năm trong lĩnh vực giáo dục, Newsky đã xây dựng được uy tín lâu dài và được nhiều học viên hài lòng về chất lượng dịch vụ.

4. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM – Việt Mỹ VASS

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM - Việt Mỹ VASS

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM Việt Mỹ VASS đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm học tập chất lượng với lộ trình học tiếng Anh và đội ngũ giáo viên chất lượng. 

Địa chỉ hệ thống:

TP. HCM có 4 trung tâm đặt tại quận Tân Bình, Phú Nhuận, quận 5 và 1 trung tâm ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Hà Nội:có 3 trung tâm đặt tại quận Ba Đình và Hoàn Kiếm.

Đà Nẵng: 2 trung tâm tại quận Hải Châu và Cẩm Lệ.

Bình Dương: 2 trung tâm tại thành phố Thủ Dầu Một.

Cần Thơ: 2 trung tâm tại quận Ninh Kiều.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao.

• Khóa học Anh ngữ đa dạng, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhiều đối tượng học viên. 

• Sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình học tập và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

• Trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra môi trường học tập thoải mái và tích cực. 

• Tập trung vào việc hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động thực tế. 

 5. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM – Yola

Trung tâm Yola

Yola được biết đến là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mạng lưới giáo dục tiếng Anh toàn diện, trở thành một địa chỉ uy tín với cộng đồng học viên tại TP. HCM, cung cấp cơ hội học tiếng Anh chất lượng và toàn diện. 

Địa chỉ hệ thống

Yola có 11 trung tâm tại TP. HCM, tại các quận 1, quận 7, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận và TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

• Đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, tận tâm và có kỹ năng giảng dạy tốt. Điều này đảm bảo rằng học viên không chỉ học từ kiến thức mà còn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đổi mới trong giảng dạy.

• Chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ toàn diện cho học viên, bao gồm các kỹ năng giao tiếp, luyện thi, du học và hội nhập. Chương trình được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên.

• Với tỷ lệ 95% học viên đánh giá 5 sao cho trải nghiệm học tập, Yola nhận được sự đánh giá tích cực về sự tận tâm và chất lượng dịch vụ giáo dục của mình.

• Yola không chỉ hướng đến việc giúp học viên nắm vững kiến thức mà còn chú trọng vào việc khai phóng tiềm năng và đạt mục tiêu học tập, được minh chứng bằng thành tích cao của cựu học viên.

6. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMA

Trung tâm AMA

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMA là nơi trẻ có cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả với một mô hình giáo dục tiên tiến và chất lượng, đặc biệt hướng đến việc giảng dạy tiếng Anh cho các em nhỏ. 

Địa chỉ hệ thống

AMA có 6 trung tâm tại quận 3, quận 5, quận 10, Phú Nhuận, Bình Tân và Tân Bình, TP. HCM.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

• AMA cam kết mang lại cho học viên một môi trường học tập chất lượng với học phí phù hợp, giúp bạn yên tâm về chất lượng giáo dục của con em mình.

• Là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investments, AMA đảm bảo có nguồn lực và sự hỗ trợ để duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ giáo dục của mình.

• AMA tự hào với đội ngũ giáo viên trình độ bản xứ, chương trình học theo phong cách Mỹ và đội ngũ chuyên gia nước ngoài, mang đến cho học viên trải nghiệm tiếng Anh chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

7. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM – JOLO

Trung tâm JOLO

JOLO English là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại TP. HCM và Hà Nội, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh với mô hình học tập hiện đại và chất lượng. 

Địa chỉ hệ thống

TP. HCM có 3 trung tâm tại quận 3, Bình Thạnh và TP. Thủ Đức.

Hà Nội có 6 trung tâm tại quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Nam Từ Liêm và Hoàn Kiếm.

Tại sao ba mẹ nên cho con học tại đây? 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM JOLO cung cấp môi trường học tập tiên tiến với sự hỗ trợ đầy đủ từ các thiết bị như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập hiệu quả.

• Đội ngũ tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ học viên trên mọi khía cạnh, giúp họ hiểu rõ về chương trình học và chọn lựa khóa học phù hợp.

• Với tài liệu giảng dạy được lựa chọn từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới, học viên sẽ tiếp cận với những tài liệu phong phú và chất lượng, giúp nắm bắt kiến thức một cách toàn diện.

• Chương trình học được thiết kế với các khung giờ linh hoạt vào cả buổi sáng, trưa và tối, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng học viên.

Trên đây là tổng hợp các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu. Việc chọn lựa nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào không chỉ là một quyết định về giáo dục mà còn là hành trình xây dựng nền tảng cho tương lai của con sau này. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh cho con phù hợp nhất nhé. 

Nguồn tham khảo

location map