Khai trương ILA Hóc Môn: Mang môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế đến vùng ven

Khai trương ILA Hóc Môn.

Tác giả: Trinh Thanh

Nằm trên đường Đặng Thúc Vịnh, ILA Hóc Môn là trung tâm Anh ngữ vừa chính thức khai trương vào ngày 18-11-2023, với chương trình giáo dục cấp tiến và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. 

Hóc Môn là một huyện ngoại thành, cửa ngõ giao thương với Bình Dương và Long An. Những năm trở lại đây, Hóc Môn đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội với các dự án hạ tầng, bất động sản và trường học quy mô lớn. 

ILA Hóc Môn – Môi trường Anh ngữ hiện đại nơi vùng ven 

Dân số của 1 trong 3 huyện (Củ Chi, Nhà Bè) vùng ven TP. HCM này vào khoảng 600.000 người (số liệu năm 2021) và theo đà tăng nhanh với chính sách giãn dân, giảm tải cho khu vực trung tâm. 

Trung tâm ILA Hóc Môn hiện đại và tiện nghi.

Nhận thấy những cơ hội phát triển đầy tiềm năng, ILA Việt Nam đã xây dựng và chính thức đưa trung tâm Anh ngữ thứ 62 của mình vào hoạt động tại huyện Hóc Môn. Nằm trên đường Đặng Thúc Vịnh nhộn nhịp, ILA Hóc Môn sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ đáp ứng nhu cầu tiếp cận môi trường và chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên địa phương. 

Trung tâm thứ 62 của ILA Việt Nam sở hữu không gian rộng rãi và hiện đại, bao gồm: khu vực tầng trệt, lửng và 2 tầng lớp học. Khu vực tư vấn tuyển sinh được xây dựng theo phong cách tối giản, trang nhã. Thiết kế phòng học thông minh, linh hoạt với smart TV, bảng xoay 360 độ… cho các bé trải nghiệm học tập không giới hạn. 

>>> Tìm hiểu thêm: Khai trương ILA Phan Văn Hớn: Ưu đãi học bổng lên đến 25 triệu đồng

Không gian ILA Hóc Môn.
Không gian ILA Hóc Môn.

Mô hình học tập sáng tạo tại ILA Hóc Môn

Phát biểu tại sự kiện khai trương ILA Hóc Môn, ông Walker Giersch, Giám đốc Đào tạo của trung tâm, chia sẻ: “Trong hơn 25 năm qua, ILA đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa học tiếng Anh cho hơn 2 triệu học viên. ILA đứng đầu trong việc áp dụng các mô hình học tập sáng tạo, như Học qua dự án. Phương pháp này giúp học sinh nắm vững tiếng Anh ở trình độ quốc tế, đồng thời phát triển 6 kỹ năng thiết yếu cho thế kỷ 21. Một chương trình học tập hiện đại, các giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, và các phương pháp giảng dạy tiên tiến là ba yếu tố hỗ trợ sự thành công của ILA trong việc hoàn thành sứ mệnh “Giáo dục thay đổi cuộc đời”, tạo dựng một thế hệ công dân toàn cầu”. 

Ông Walker Giersch, Giám đốc Đào tạo của ILA Hóc Môn.
Ông Walker Giersch, Giám đốc Đào tạo của ILA Hóc Môn tại sự kiện khai trương.

Chị Thanh Thư đã cùng con gái Ánh Khuê (tên thường gọi là Tấm) tham dự sự kiện khai trương ILA Hóc Môn. Được biết, chồng của chị Thư là cựu học viên của ILA và bé Ánh Khuê cũng đang theo học tại ILO Preschool – Hệ thống mầm non do ILA sáng lập và vận hành. 

“Bình thường ở nhà mà thấy các video của ILA toàn là những bạn nhỏ xíu xiu chơi những trò chơi trong lớp mà vẫn nói tiếng Anh xịn sò là em Tấm mê lắm. Chỉ sau 15 phút kiểm tra trình độ thì giáo viên ILA tư vấn cho mình cấp độ Jumpstart (học viên từ 3-6 tuổi) phù hợp với Tấm. Tại lớp học ILA thì sử dụng 100% tiếng Anh nhưng sẽ có thêm 2 trợ giảng người Việt nữa, nên là mình cũng yên tâm. Mình thấy thầy cô và trợ giảng đều rất thân thiện và hiểu tâm các con nên bé nào cũng mê hết”, chị Thư chia sẻ. 

Chị Thanh Thư và bé Tấm trong lớp học thử.
Chị Thanh Thư và bé Tấm trong lớp học thử.
Kiểm tra trình độ với giáo viên nước ngoài.
Kiểm tra trình độ miễn phí với giáo viên nước ngoài.
ILA Hóc Môn áp dụng phương pháp Học qua chơi.
Phương pháp Học qua chơi cho bé 3-6 tuổi.
Hoạt động dành cho các bé trải nghiệm trong sự kiện khai trương.
Hoạt động dành cho các bé trải nghiệm trong sự kiện khai trương.

>>> Tìm hiểu thêm: Thế hệ Alpha đầy sáng tạo tranh tài tại ILA Speak Up 2023 

Ưu đãi học bổng lên đến 25 triệu đồng

Nhân dịp khai trương ILA Hóc Môn, các bạn nhỏ sẽ được kiểm tra trình độ, tư vấn khóa học và tham gia lớp học thử hoàn toàn miễn phí. Nếu ba mẹ đăng ký ngay khóa học cho bé sẽ nhận được ưu đãi học bổng lên đến 25 triệu đồng cùng những phần quà đáng yêu như ba lô, bình nước, gấu bông ILA… Hãy cùng bé ghé thăm ILA ở địa chỉ 5/71 Đặng Thúc Vịnh, tổ 20 – ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, ba mẹ nhé!

Tư vấn khoá học miễn phí tại ILA Hóc Môn.
Tư vấn khóa học miễn phí tại ILA Hóc Môn.
Quà tặng đáng yêu cho bé khi đăng ký khoá học.
Quà tặng đáng yêu cho bé khi đăng ký khóa học.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Anh Trẻ em & Thanh thiếu niên

location map