Thể lệ và điều khoản cuộc thi: ILA XMAS DANCE CHALLENGE

ILA XMAS DANCE CHALLENGE

Tác giả: Trinh Thanh

ILA XMAS DANCE CHALLENGE là thử thách vui nhộn, sáng tạo cho mùa Giáng sinh 2023. Đừng bỏ qua cơ hội có 1-0-2, vừa nhận giải thưởng hấp dẫn từ ILA Việt Nam, vừa trở thành idol TikTok bắt trend nhanh như chớp.

1. Thể lệ cuộc thi 

– Bước 1: Follow kênh https://www.tiktok.com/@ila_vietnam trên ứng dụng Tiktok.

– Bước 2: Quay video thực hiện “Vũ điệu The MORE The MERRIER” bằng cách bấm vào link này để xem vũ điệu mẫu và lấy nhạc: https://vt.tiktok.com/ZSNXwjbUL/ 

– Bước 3: Đăng tải video công khai trên Tiktok/Facebook kèm bộ hashtag #ILA #TheMoreTheMerrier #ILAXmasDanceChallenge.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi 

– Từ ngày 08/12 đến ngày 28/12/2023. 

– Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 05/01/2024 trên trang Facebook ILA Vietnam

3. Giải thưởng

01 Giải nhất: Voucher mua sắm Got It trị giá 5,000,000 VNĐ dành cho 01 video có tổng lượt VIEW và LIKE cao nhất.

02 Giải nhì: Voucher mua sắm Got It trị giá 2,000,000 VNĐ mỗi giải dành cho 02 video có tổng lượt VIEW và LIKE cao thứ 2 và 3.

05 Giải ba: Voucher mua sắm Got It trị giá 1,000,000 VNĐ mỗi giải dành cho 05 video có tổng lượt VIEW và LIKE cao tiếp theo.

Lưu ý: 

– Người chơi được phép tham gia không giới hạn số lần, với số video không trùng lặp để gia tăng cơ hội thắng giải. Kết quả sẽ được tính dựa trên 01 video có số lượt xem cao nhất của người chơi, và không cộng dồn từ nhiều video khác. 

– Trường hợp người dự thi khi tham gia với nhiều bài dự thi thuộc nhiều nền tảng khác nhau, ILA chỉ chọn một bài dự thi có lượt view và like từ người dùng cao nhất để làm kết quả dự thi.

– Người tham dự phải đảm bảo bài dự thi hiển thị chế độ công khai trên trang TikTok/ Facebook cá nhân. Nếu bài thi của người thắng cuộc bị xóa, không tồn tại trên các nền tảng dự thi trong thời gian chương trình diễn ra, ILA sẽ hủy kết quả và lựa chọn người thắng cuộc thay thế dựa trên tiêu chí đã đưa ra.

4. Hình thức trao giải 

– Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên trên trang Facebook ILA Vietnam vào ngày 03/01/2024

– Người thắng giải chủ động nhắn tin tới trang Facebook ILA Vietnam trong thời gian 7 ngày tính từ ngày công bố để đăng ký nhận giải. ILA có quyền yêu cầu người thắng giải cung cấp CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân để hoàn tất thủ tục trao giải. 

– ILA sẽ trao giải trong vòng tối đa 30 (ba mươi) ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và lễ/Tết) kể từ ngày ILA nhận được đầy đủ thông tin từ người thắng giải. Địa chỉ nhận giải phải thuộc lãnh thổ Việt Nam. 

5. Các quy định khác 

– ILA có quyền sử dụng hình ảnh/video/thông tin người tham gia chương trình để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông liên quan đến chương trình và không sử dụng cho mục đích thương mại.

– Bài dự thi không mang yếu tố nhạy cảm về chính trị, tôn giáo, phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. ILA không chịu trách nhiệm trước bất cứ trường hợp nào mà video bị gỡ khỏi TikTok/Facebook do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng. 

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, ILA sẽ trực tiếp giải  quyết và quyết định của ILA là kết quả cuối cùng. 

– Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

– Người tham gia đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do ILA đề ra. 

– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, người tham gia liên hệ trên trang Facebook ILA Vietnam để được hướng dẫn và giải đáp.

>>> Tìm hiểu thêm: ILA ra mắt THE A+ CLUB: Sân chơi của thế hệ đại sứ thương hiệu mới

location map