ILA Nguyễn Hữu Cảnh: Cột mốc 60 trên hành trình “Giáo dục thay đổi cuộc đời” của ILA

ila nguyễn hữu cảnh

Tác giả: Ho Phuong

Vào ngày 15-7-2023, tổ chức giáo dục ILA chính thức khai trương trung tâm thứ 60 trên cả nước: ILA Nguyễn Hữu Cảnh. Đây cũng là trung tâm thứ 24 tại thành phố Hồ Chí Minh để đem lại môi trường đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế cho nhiều thế hệ trẻ tài năng của Việt Nam.

Trung tâm ILA thứ hai tại quận Bình Thạnh

Trung tâm ILA thứ hai tại quận Bình Thạnh

Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện cùng với nhiều trường học, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và khu dân cư cao cấp, quận Bình Thạnh là địa điểm lý tưởng thu hút nhiều cư dân và tập đoàn lớn. Từ đó, nhu cầu trau dồi ngoại ngữ phục vụ cho học tập, công việc và cuộc sống tại đây cũng không ngừng tăng cao. 

Thấu hiểu điều đó, ILA chính thức khai trương trung tâm thứ hai ở khu vực Bình Thạnh – ILA Nguyễn Hữu Cảnh tại số S.03 – S.06 toà Silver House, Sunwah Pearl – 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

Đây cũng là cột mốc đáng nhớ trong hành trình hiện thực hóa triết lý Giáo dục thay đổi cuộc đời (Education For Life) – sứ mệnh mà ILA đã theo đuổi suốt 25 năm qua và cả trong tương lai.

Khai trương ILA Nguyễn Hữu Cảnh

Lễ khai trương ngày 15-7 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng độ từ đông đảo quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự. Những tiết mục chào mừng, lớp học trải nghiệm và kiểm tra trình độ miễn phí cùng nhiều quà tặng khai trương đã đem đến một ngày thật vui và hữu ích cho các bạn nhỏ. 

ILA Nguyễn Hữu Cảnh

trung tâm ila thứ 60

Khai trương ILA Nguyễn Hữu Cảnh

Tại buổi lễ, ông Jesse Blue Henderson – Giám đốc Đào tạo ILA Nguyễn Hữu Cảnh, phát biểu: “ILA Nguyễn Hữu Cảnh là nơi sẽ đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên tài năng để chinh phục hành trình trở thành các công dân toàn cầu ưu tú. Không ngừng đổi mới và nâng cao không gian học tập chính là cam kết của ILA với phụ huynh: để mỗi ngày đến ILA của học viên là một niềm vui! Chúng tôi tin chắc rằng ILA Nguyễn Hữu Cảnh sẽ chiếm trọn tình cảm và sự tin cậy của học viên và các bậc phụ huynh“.

Khai trương ILA Nguyễn Hữu Cảnh Jesse

Nhân dịp khai trương, ILA còn trao tặng nhiều suất học bổng ưu đãi lên đến 24 triệu đồng cho những học viên đăng ký nhập học tại ILA Nguyễn Hữu Cảnh đến hết ngày 23-7-2023.

Cơ sở hiện đại với chất lượng học tập tối ưu

Khai trương ILA Nguyễn Hữu Cảnh

Trung tâm ILA Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu 10 phòng học thuộc nhiều cấp độ và các phòng tư vấn để cung cấp thông tin cần thiết, hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học viên.

Cơ sở thứ 60 của ILA cũng thể hiện rõ ngôn ngữ thiết kế mới với ba màu sắc chủ đạo: màu vàng mang đến năng lượng vui vẻ và tích cực, màu xanh dương đại diện cho sự uy tín và tin cậy của ILA, còn màu nâu ví như những cây cao phát triển mạnh mẽ trong “cánh rừng tri thức”.

Bên cạnh vẻ ngoài hiện đại và trang nhã, ILA còn chú ý đến cơ sở vật chất bên trong như hệ thống đèn chiếu sáng chuẩn quốc tế kết hợp cửa kính và tấm lọc chống UV, bàn ghế có cạnh bo tròn, màn hình tương tác cùng bảng viết 360 độ… giúp học viên thỏa sức sáng tạo và tham gia các hoạt động trong lớp một cách an toàn.

Phương pháp giảng dạy Anh ngữ hàng đầu

lớp học ILA

Kế thừa kinh nghiệm từ hơn 25 đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA Nguyễn Hữu Cảnh sẽ đem đến chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, đan cài nhiều phương pháp học tiên tiến như học qua chơi, học qua dự án để các em tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Không chỉ tiếng Anh, học viên của ILA sẽ được học theo phương pháp tư duy thế kỷ 21 để phát triển về cả ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng – bệ phóng vững chắc để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai.

Cùng ILA gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho ILA Nguyễn Hữu Cảnh trên chặng đường sắp tới!

location map