Jumpstart

Chương trình tiếng Anh cho bé 3 - 6 tuổi JUMPSTART

Từ 3 - 6 tuổi được xem là độ tuổi VÀNG để trẻ tiếp thu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em JUMPSTART tại ILA sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp con dễ dàng làm quen với ngôn ngữ , hình thành thói quen giao tiếp và có thể tự tin tiếp cận với các cấp độ học Anh văn cao hơn.

XEM THÊM CÁC KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM ILA TẠI ĐÂY.

Jumpstart

Chương trình học với nhiều cấp độ, phù hợp với độ tuổi của trẻ

Dành cho trẻ em từ 3 đến 3.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 3 đến 3.5 tuổi

ILA hiện là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam về chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em. Đến với lớp Jumpstarts, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ.

Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

Dành cho trẻ em từ 3.5 đến 4.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 3.5 đến 4.5 tuổi

Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

Dành cho trẻ em từ 4.5 đến 5.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 4.5 đến 5.5 tuổi

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa tiếng Anh trẻ em, học viên sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Học viên cũng sẽ được học đồ chữ cái và các từ vựng.

Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

Dành cho trẻ em từ 5.5 đến 6.5 tuổi

Dành cho trẻ em từ 5.5 đến 6.5 tuổi

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về bãi biển, các phương tiện đi lại, các lễ hội, nhạc cụ và đại dương. Trong suốt khóa học anh Văn cho bé, học viên sẽ có thể nói những câu hoàn chỉnh về những chủ đề này và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

4 Lý do nên chọn Khóa học tiếng Anh trẻ em Jumpstart

Môi trường học chuẩn quốc tế

- Mỗi lớp học sẽ có 1 giáo viên và 2 trợ giảng chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, giúp trẻ có thể trải nghiệm những tiết học Anh văn mầm non chất lượng cao.

- Các giáo viên bản ngữ đã có bằng Đại học, Thạc sĩ luôn tâm huyết với nghề, mang đến cho trẻ một "thế giới tiếng Anh" chuẩn quốc tế để có thể tự tin học tập và phát triển toàn diện.

- Các trợ giảng sẽ thường xuyên cập nhật quá trình học tập của trẻ 24/7, giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt trình độ và sự trưởng thành của con theo từng giai đoạn.

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn NEAS

NEAS đã thẩm định và chứng nhận đạt chuẩn cho Trung tâm tiếng Anh trẻ em ILA. Chúng tôi đã trải qua nhiều công đoạn kiểm tra gắt gao, gồm:

- Chuyên gia thẩm định trực tiếp phỏng vấn giáo viên, nhân viên tại ILA.

- Quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên.

- Khảo sát mức độ hài lòng của học viên và phụ huynh.

- Đánh giá chương trình giảng dạy thông qua việc dự giờ ngẫu nhiên.

- Đánh giá cơ sở vật chất của phòng học, môi trường giảng dạy.

- Đánh giá kết quả đầu gia ra của học viên.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Tất cả các trung tâm tiếng Anh trẻ em đều được xây dựng theo quy cách chuẩn mực. ILA thiết kế không gian học tập và nội thất trang trí phù hợp với từng lứa tuổi học viên từ bàn ghế, bảng học cho đến đầu tư vào các hệ thống trang thiết bị hiện đại… giúp trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh tốt nhất và ghi nhớ từ vựng, mặt chữ lâu hơn.

ILA đảm bảo kết quả học tập!

ILA cam kết sau khóa học tiếng Anh trẻ em JUMPSTART học viên có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát. Đối với trường hợp, trẻ đã tham gia gần như đầy đủ các khóa học Anh văn cho trẻ em nhưng vẫn chưa đủ điểm lên lớp, ILA sẽ miễn phí 100% cho trẻ học lại.

Tham quan lớp Jumpstart

Tất cả các lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại ILA đều được thiết kế an toàn nhằm mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. ILA áp dụng phương pháp học tiếng Anh cho bé tập trung khuyến khích học viên giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

Gặp gỡ ba mẹ của Jumpstart

Phụ huynh bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 tuổi), học tại ILA từ lúc 4,5 tuổi

Phụ huynh bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 tuổi), học tại ILA từ lúc 4,5 tuổi

“Với bản tính nhút nhát, bé Minh Việt rất ít dám thể hiện bản thân. Thế nhưng, khi được ba mẹ cho tham gia học thử tại ILA, bé đã vô cùng hào hứng. Từ đó bé đã theo học tại ILA gần một năm rưỡi”, ba Minh Việt chia sẻ.

Chị Thu Giang, mẹ của Sĩ Khải (17 tuổi) và Minh Anh (5 tuổi)

Chị Thu Giang, mẹ của Sĩ Khải (17 tuổi) và Minh Anh (5 tuổi)

“Học tiếng Anh tại ILA giúp con hòa nhập nhanh khi du học nước ngoài” Đó là chia sẻ của mẹ Thu Giang, phụ huynh của bé Sĩ Khải, từng theo học tại ILA từ hơn 10 năm trước (lúc Khải 6 tuổi). Hiện Khải đang học tại một trường phổ thông ở Singapore.

Phụ huynh hai bé Trần Anh Thu (11 tuổi) và Trần Quang Khải (6 tuổi)

Phụ huynh hai bé Trần Anh Thu (11 tuổi) và Trần Quang Khải (6 tuổi)

Từ việc trong gia đình có những người cháu có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Việt - Anh - Trung nhờ tiếp xúc với tiếng bản xứ ngay từ nhỏ, ba mẹ của Anh Thu và Quang Khải càng thêm tin rằng việc cho con học ngoại ngữ càng sớm sẽ càng mang lại hiệu quả vượt trội.

Phụ huynh hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 tuổi) và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 tuổi)

Phụ huynh hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 tuổi) và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 tuổi)

“Vương Khang đã theo học tại ILA từ khi lên 4, còn Gia Vương là từ khi lên 3. Hai anh em đều vô cùng hào hứng, thích thú với môi trường học tập tại ILA”

Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh (5 tuổi)

Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh (5 tuổi)

Khánh Linh đã vô cùng thích thú với môi trường học tại ILA. Thầy cô giáo thân thiện, thường xuyên tương tác với con thông qua các hoạt động, trò chơi… đã “hấp dẫn” bé trong từng giờ học. Từ đó, việc học Anh ngữ của con cũng trở nên nhẹ nhàng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tại sao nên học tiếng Anh cùng ILA?

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

 • 0

  Giáo viên nước ngoài

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 13 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA

Đăng ký tư vấn