Nên học IELTS ở đâu? Top trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng

Nên học IELTS ở đâu? Top trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng

Tác giả: Tran Trinh

Đà Nẵng không có nhiều trung tâm IELTS như Hà Nội hay TPHCM, vậy nên học IELTS ở đâu mới tốt? Hãy cùng đi tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Đà Nẵng qua bài viết này bạn nhé.

Tại sao bạn nên luyện thi tại trung tâm IELTS ở Đà Nẵng?

Tuy Đà Nẵng không có nhiều lựa chọn trung tâm IELTS như Hà Nội hay TP. HCM, song bạn không cần lo lắng vì các trung tâm IELTS lớn đều có chi nhánh tại đây. So với việc tự ôn luyện tại nhà, nếu bạn đăng ký khóa luyện thi IELTS ở trung tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

1. Sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên IELTS

Đây là lợi thế lớn nhất mà bạn sẽ có được khi luyện thi tại trung tâm IELTS. Việc luyện thi ở nhà chỉ có hiệu quả khi bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Đối với những bạn chưa tự tin với trình độ tiếng Anh của bản thân thì các giáo viên sẽ giúp bạn ôn luyện IELTS tốt hơn. Đặc biệt, các giáo viên tại trung tâm sẽ sửa trực tiếp phần Speaking và Writing để bạn biết mình cần cải thiện ở tiêu chí nào trong thang điểm thi.

>>> Tìm hiểu thêm: Thang điểm IELTS 2024 chuẩn nhất: Cách tính điểm IELTS 4 kỹ năng

2. Lộ trình học tập phù hợp

Lộ trình học tập phù hợp

Bạn cần xác định đúng trình độ tiếng Anh hiện tại và thang điểm mục tiêu của mình trước khi bước vào quá trình ôn thi. Khi đăng ký luyện thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ được test đầu vào và xếp lớp phù hợp với mình. Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng ngay từ đầu cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.

3. Nguồn học liệu IELTS uy tín

Có rất nhiều trang test IELTS online và tài liệu học IELTS miễn phí được cung cấp trên mạng. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng đảm bảo chất lượng và sát với nội dung bài thi IELTS thực tế. Do đó, bạn vẫn nên đăng ký học IELTS tại trung tâm có nguồn học liệu được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ chuyên môn.

Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng?

Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, để lựa chọn nơi nên học IELTS ở đâu và như thế nào, bạn cần tham khảo kỹ lộ trình học tập từ trung tâm để đạt được điểm mục tiêu. Dưới đây là các trung tâm IELTS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại Đà Nẵng.

1. ILA – Trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ ILA có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Tính đến năm 2023, ILA sở hữu 65 trung tâm, 3 trung tâm du học và hơn 3.000 giáo viên chuyên môn tại 15 tỉnh thành khắp cả nước. Với chương trình học đa dạng, từ Anh văn mầm non, tiểu học đến trung học, Toán tiếng Anh, luyện thi IELTS, SAT đến tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu học tập của bản thân.

ILA – Trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng

Tại sao ILA là trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng?

ILA sẽ tư vấn cụ thể lộ trình học dựa trên mục tiêu điểm cá nhân của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được kiểm tra năng lực và gợi ý lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp trước khi đi thi IELTS. Giáo trình học tập chuẩn quốc tế cùng nền tảng quản lý học thuật tiên tiến giúp bạn tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và kỹ năng làm bài thi IELTS.

Điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS tại ILA

• Tiết kiệm thời gian: Tại ILA, thời gian để tăng điểm IELTS từ 4.0 lên 7.0 thường chỉ mất 360 giờ học, ít hơn đáng kể so với trung bình 430 giờ trên thị trường. Ngoài ra, bạn còn có 216 giờ miễn phí để tự học và làm bài tập.

• Cam kết đầu ra: ILA cam kết học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS sau 60 giờ học trực tiếp. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá bằng hệ thống kiểm tra năng lực tương đương bài thi thật.

• Kết hợp giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam: Các kỹ năng viết, nói, phát âm sẽ do giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA đào tạo. Các giáo viên Việt Nam còn lại, đều có điểm IELTS 7.5 trở lên, sẽ giảng dạy kỹ năng nghe và đọc.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học luyện thi IELTS SUCCESS – Cam kết chất lượng 

Thông tin liên hệ

• ILA Nguyễn Văn Linh: 

169-171 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu

Điện thoại: (0236) 730 4466

• ILA Nguyễn Hữu Thọ:

244C Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Hải Châu

Điện thoại: (0236) 730 6168

2. Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng? Trung tâm Apollo luyện thi IELTS chất lượng

luyện thi IELTS chất lượng

Apollo English là tổ chức duy nhất tại Việt Nam có giáo viên và hệ thống vận hành chuẩn quốc tế được International House đảm bảo. Môi trường học tiếng Anh được đồng bộ với phương pháp và nền tảng học tập được hỗ trợ cá nhân hóa tối đa.

Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng? Có nên luyện IELTS tại Apollo?

Lộ trình học IELTS được chia thành 8 cấp độ rõ ràng với 2 giai đoạn: IELTS Access – 2 năm (IELTS 4 – IELTS 5) và IELTS Pathway – 2,5 năm (IELTS 5.5 – IELTS 7.5+). Phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tiếp, trực tuyến và ứng dụng học tập thông minh giúp bạn chủ động ôn tập. Tại Apollo, các cố vấn học tập sẽ theo sát quá trình học tập để đảm bảo mục tiêu điểm số cho bạn theo từng giai đoạn.

Thông tin liên hệ

• Apollo Nguyễn Hữu Thọ:

189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 7300 036

• Apollo Đống Đa:

309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 7300 665

3. Trung tâm IELTS Anh ngữ AMES Đà Nẵng

Trung tâm IELTS

AMES English có hơn 50 trung tâm trên toàn quốc với hơn 200.000 học viên. Các khóa học chính tại AMES gồm: Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh IELTS, Tiếng Anh doanh nghiệp, Du học và Online. Phương pháp học thụ động (quan sát, nghe nhìn và đọc sách) kết hợp với chủ động (thực hành, thảo luận nhóm và truyền đạt) giúp phát huy hiệu quả tối ưu.

Nên học IELTS ở đâu tốt? Trung tâm IELTS AMES có tốt không?

Nên học IELTS ở đâu? Tại sao nên chọn trung tâm AMES? Chương trình luyện thi IELTS tại AMES do đội ngũ giảng viên có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS đảm nhiệm. Bạn sẽ được luyện nói 1:1 cùng giáo viên trình độ bản ngữ và học 1:1 cùng giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Hệ thống học tập tích hợp trí tuệ nhân tạo và kho tài liệu phong phú đảm bảo 4 kỹ năng được rèn luyện toàn diện.

Thông tin liên hệ

AMES Đà Nẵng:

38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 2098

4. Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng? Anh văn Hội Việt Mỹ

Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng?

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu và là đối tác chiến lược của nhiều nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Đội ngũ hơn 2.500 giáo viên tại VUS được tuyển chọn gắt gao và 100% có bằng sư phạm quốc tế TESOL, CELTA và TEFL. Đặc biệt, ứng dụng học tập độc quyền V-HUB còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.

VUS có phải trung tâm học IELTS tốt ở Đà Nẵng?

Khi luyện thi IELTS tại VUS, bạn không những chinh phục được band điểm mục tiêu mà còn đạt kỹ năng học thuật mong muốn. Chương trình ôn luyện có sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, kèm quyền truy cập ứng dụng V-HUB 24/7. VUS còn cung cấp khóa IELTS EXPRESS luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng. Trong khóa luyện thi cấp tốc này, bạn sẽ tập trung luyện đa dạng đề thi và phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

• VUS Điện Biên Phủ:

233-235 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê

Điện thoại: (023) 6710 9649

• VUS Nguyễn Hữu Thọ:

222 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu

Điện thoại: (023) 6730 3879

5. Trung tâm IELTS Language Link Academic

học ielts

Language Link Academic là thương hiệu giáo dục Anh ngữ đến từ Anh quốc và có hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy chú trọng đến kết quả, giúp bạn giao tiếp tự tin trong học tập và công việc. Bên cạnh đó, giáo trình, học liệu và học cụ đa dạng còn giúp nâng cao khả năng Anh ngữ cho người học ở mọi trình độ.

Nên học IELTS ở đâu? Language Link Academic có phải trung tâm tốt?

Lớp học luyện thi IELTS tại Language Link Academic có quy mô nhỏ, nhờ đó giáo viên sẽ theo dõi và hỗ trợ bạn tốt hơn. Đội ngũ giảng dạy là các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và trong nước. Tất cả các thầy cô đều sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ giáo dục và chứng chỉ sư phạm quốc tế. Khóa học sẽ tạo điều kiện để bạn luyện tập nhiều dạng câu hỏi và chủ đề khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ nắm chắc các phần từ vựng, ngữ pháp cũng như các lỗi sai thường gặp  để tránh mất điểm khi làm bài thi.

Thông tin liên hệ

Language Link Academic Đà Nẵng:

419 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ

Điện thoại: (0236) 6288 228

Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng?” thì trước hết, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy lựa chọn trung tâm IELTS uy tín dựa trên các xếp hạng đáng tin cậy, chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên. Bạn cũng nên lưu ý đến thời lượng khóa học và cam kết đầu ra để đạt được band điểm mong muốn.

Nguồn tham khảo

  1. Top 20 IELTS Prep Tips you should never miss – Ngày cập nhật: 24/02/2024
  2. How to Choose the Right English Course For You – Ngày cập nhật: 24/02/2024
location map