Học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Top 5 trung tâm luyện thi hàng đầu

Nên học IELTS ở đâu tốt Đà Nẵng?

Tác giả: Tran Trinh

Bạn đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới nhưng vẫn còn chưa biết học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Đừng lo lắng mà hãy bắt đầu chắt lọc thông tin kỹ lưỡng để lựa chọn trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM cho mình.

Tiêu chí để quyết định nên học IELTS ở đâu tốt tại TPHCM

Trước khi đầu tư tiền bạc và thời gian cho khóa luyện thi, bạn cần điểm qua một số tiêu chí cần thiết để lựa chọn trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM. Việc tìm hiểu chất lượng của trung tâm sẽ giúp bạn có thời gian ôn thi hiệu quả và đạt điểm mục tiêu.

1. Xác thực thông tin về trung tâm

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào là uy tín của nơi đó. Nếu bạn băn khoăn: “Học IELTS ở đâu tốt TPHCM?” thì lời khuyên cho bạn chính là hãy chọn những trung tâm có giấy phép hoạt động minh bạch.

Thời gian hoạt động của trung tâm cũng sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được mức độ đáng tin cậy của trung tâm đó. Với những trung tâm vừa mới đi vào hoạt động, bạn nên thận trọng khi tìm hiểu thông tin.

2. Nghiên cứu đánh giá của học viên

Nghiên cứu đánh giá của học viên

Các đánh giá của học viên sẽ cho bạn biết được phần nào trải nghiệm thực tế về trung tâm. Hãy chú ý đến những xếp hạng mới nhất để biết tình hình giảng dạy gần đây của nơi bạn dự định thi IELTS. Bạn đừng chỉ tập trung vào những bình luận mà trang web của trung tâm tiếng Anh đưa ra. Hãy tìm kiếm ở các diễn đàn khác nhau để có cái nhìn khách quan về trải nghiệm học tập tại trung tâm đó.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách tự xây dựng lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5 cho người mới bắt đầu

3. Xem xét lộ trình học IELTS phù hợp

Xem xét lộ trình học IELTS phù hợp

Để đạt được điểm IELTS mục tiêu, bạn cần một lộ trình học đúng đắn. Mỗi học viên với trình độ tiếng Anh đầu vào khác nhau sẽ được định hướng những khóa luyện thi IELTS khác nhau. Do đó, bạn cần thảo luận kỹ càng với nhân viên tư vấn để chọn hướng luyện thi phù hợp. Hãy cân nhắc các yếu tố về thời gian luyện thi và học phí để chọn khóa luyện thi IELTS tối ưu.

4. Hệ thống tài nguyên ôn thi đa dạng

Khi tìm nơi học IELTS ở đâu tốt TPHCM, bạn đừng bỏ qua yếu tố liên quan đến học liệu. Nếu trung tâm có thể cung cấp thêm các bài luyện tập trực tuyến bên cạnh giờ học trên lớp thì đó sẽ là một điểm cộng to lớn.

Ngoài ra, nếu bạn được phát nhiều học liệu sau mỗi tiết học thì bạn cũng sẽ có nhiều tài nguyên để thực hành hơn. Các bài tập về Speaking và Writing được giáo viên nhận xét sẽ là ưu điểm vượt trội so với nhiều nguồn test IELTS miễn phí nhưng không kèm nhận xét.

>>> Tìm hiểu thêm: Quy đổi điểm IELTS sang điểm đại học mới nhất 2023-2024

Học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Top trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM

TPHCM là trung tâm giáo dục và đào tạo phát triển nhất cả nước. Trong lĩnh vực luyện thi IELTS hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi chứng chỉ ngày càng tăng. Thế nhưng học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Dưới đây là các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng.

1. Học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM: ILA

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM: ILA

Sơ lược về trung tâm

ILA là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ nổi tiếng có hơn 60 cơ sở đặt tại 15 tỉnh thành tại Việt Nam. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, ILA đã xây dựng danh tiếng lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chương trình học chuẩn quốc tế và môi trường học tập hiện đại đảm bảo người học nhận được hỗ trợ toàn diện.

Tại sao ILA là trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM? 

Lộ trình học tập tại ILA được thiết kế để tối ưu điểm số IELTS, hướng đến các mục tiêu du học và thi tuyển vào các trường đại học hàng đầu. Khóa học luyện thi IELTS Success tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp bạn không chỉ đạt kết quả thi mong muốn mà còn tăng cường sự tự tin.

Điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS tại ILA 

• Cam kết đầu ra: ILA cam kết bạn sẽ tăng 0.5 điểm IELTS sau 60 giờ học trực tiếp. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá bằng hệ thống kiểm tra năng lực tương đương bài thi thật.

• Giáo trình mới nhất: Giáo trình chuẩn Anh quốc tiên tiến kết hợp cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge (CLMS) sẽ giúp bạn ôn tập ngữ pháp, từ vựng IELTS theo chủ đề và các kỹ năng thi IELTS.

• Kết hợp giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam: Các kỹ năng viết, nói, phát âm sẽ do giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA đào tạo. Các giáo viên Việt Nam còn lại, đều có điểm IELTS 7.5 trở lên, sẽ giảng dạy kỹ năng nghe và đọc.

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí ILA: Giá trị thực sự của một khóa học tiếng Anh tốt 

2. Nên học IELTS ở đâu? Hội đồng Anh British Council

Sơ lược về trung tâm

British Council sở hữu phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo viên trình độ cao. Các khóa học tại BC phù hợp với nhiều độ tuổi và mục đích học tập khác nhau. Ngoài lớp học trực tiếp, Hội đồng Anh còn có các lớp học trực tuyến kèm giáo viên hướng dẫn và lớp học trực tuyến tự truy cập. Nguồn tài nguyên trực tuyến là các trang web và ứng dụng còn tạo cơ hội để bạn học mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao British Council là trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM? 

Để trả lời cho câu hỏi “Học IELTS ở đâu tốt TPHCM?” thì không thể bỏ qua Hội đồng Anh. Đây là tổ chức cung cấp đồng thời khóa học luyện thi và cũng là nơi tổ chức kỳ thi IELTS. Khóa học đi kèm các nguồn học liệu trực tiếp sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS. Bạn có thể lựa chọn các khóa học: Luyện thi IELTS tiêu chuẩn gồm 32 giờ trong 8 tuần hay IELTS Premium với hướng dẫn 1:1 gồm 90 giờ học (linh hoạt). Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chương trình luyện thi trực tuyến English Online IELTS Coach.

>>> Tìm hiểu thêm: Cấu trúc đề thi IELTS 2023: Bạn cần học những gì để đạt điểm cao?

3. Học IELTS ở đâu tốt TPHCM? ACET

Học IELTS ở đâu tốt TPHCM?

Sơ lược về trung tâm

ACET (Academic English for International Education) là đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại Úc. Ngoài lộ trình học tập rõ ràng, ACET còn đưa ra quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường tại Úc và thế giới.

Tại sao ACET là trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM? 

Các khóa luyện thi IELTS của ACET giúp bạn hiểu rõ cấu trúc bài thi và thang điểm cụ thể. Khóa học còn cung cấp các kỹ năng học tập và chiến thuật làm bài hữu ích cho từng dạng câu hỏi. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm bài thi thử IELTS đầy đủ 4 kỹ năng và các hoạt động tương tác để bạn tự tin hơn.

4. ZIM Academy có phải trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM?

Sơ lược về trung tâm

Thế mạnh của ZIM Academy là mô hình học tập cá nhân hóa và hệ thống chương trình học đa dạng. Phương pháp Contextualized Learning giúp tiếp thu kiến thức nhanh, nhớ lâu và áp dụng hiệu quả. Các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, VSTEP và PTE theo từng trình độ, giúp bạn dễ dàng chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh mơ ước.

Tại sao ZIM Academy là trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM? 

Học IELTS ở đâu tốt TPHCM? Khóa học IELTS tại ZIM Academy cam kết đầu ra 4 kỹ năng và hệ thống học tập cá nhân hóa tiết kiệm tới 80% thời gian tự học. Bạn được học IELTS theo chuyên ngành và chủ đề bạn chọn, mở rộng kiến thức theo chủ đề và phát triển tư duy phản biện. Điểm đặc biệt tại ZIM Academy là bạn có thể trải nghiệm thi thử IELTS online hoặc trên giấy. Cả 2 hình thức thi đều có IELTS Academic và IELTS General.

>>> Tìm hiểu thêm: IELTS Academic là gì? Sự khác nhau giữa IELTS Academic và General

5. IELTS Đình Lực có phải trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM?

Sơ lược về trung tâm

DOL IELTS Đình Lực nổi bật với phương pháp học tư duy và đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt. Bên cạnh đó là hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học tiếng Anh trên trang web của trung tâm được đội ngũ chuyên môn biên soạn và kiểm duyệt. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về chương trình học, giáo viên đứng lớp, yêu cầu đầu vào và những thông tin cần thiết trước khi đăng ký khóa học.

Tại sao DOL là trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM? 

Phương pháp học Linearthinking của DOL không chỉ giúp bạn đạt điểm cao mà còn rèn luyện tư duy logic. Khóa học IELTS tại IELTS Đình Lực cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng và phân tích lỗi sai chi tiết để bạn tiến bộ hơn. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm ôn luyện các nguồn tài liệu học thuật từ trung tâm bởi chúng được trích từ các nguồn tài liệu học thuật của các nhà xuất bản uy tín.

Thị trường tiếng Anh sôi động tại TPHCM cho bạn nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến việc lựa chọn nơi học IELTS ở đâu tốt TPHCM trở nên bối rối hơn. Hy vọng bạn sẽ chọn được trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM phù hợp với mình để có trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt thang điểm IELTS mong muốn.

>>> Tìm hiểu thêm: 7 cách học Reading hiệu quả, bí kíp giúp bạn vượt qua kỳ thi Reading IELTS dễ dàng

Nguồn tham khảo

  1. Advantages of having IELTS before entering university – Ngày cập nhật: 18/2/2024
  2. How to Choose the Right English Course For You – Ngày cập nhật: 18/2/2024
location map