Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp: Nơi học tập và phát triển ngoại ngữ

Review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao

Tác giả: Cao Vi

Nhu cầu học tiếng Anh ở Gò Vấp ngày càng tăng cao. Điều này được thể hiện qua sự tăng đáng kể số lượng học viên tại các trung tâm. Việc lựa chọn nơi học tiếng Anh phù hợp cho bé giữa vô số trung tâm tiếng Anh Gò Vấp là một điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thông tin về các tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con, cũng như giới thiệu một số trung tâm uy tín để bạn tham khảo.

Nhu cầu học tiếng Anh tại Gò Vấp

Gò Vấp nằm ở phía Bắc nội thành TP. HCM. Là nơi phát triển kinh tế sôi động với mật độ doanh nghiệp cao, Gò Vấp đặt ra yêu cầu lớn về kỹ năng tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên trong giao tiếp quốc tế, đàm phán hợp đồng và mở rộng thị trường.

Hệ thống giáo dục phát triển với nhiều trường đại học, cao đẳng, yêu cầu tiếng Anh đầu vào cũng như năng lực giao tiếp đóng vai trò quan trọng với mỗi học sinh, sinh viên. Vì vậy, học tiếng Anh là con đường thiết yếu để có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, mở rộng cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, tiếp cận thông tin mới nhất, trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh Gò Vấp

1. Đội ngũ giáo viên

Yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập chính là đội ngũ giáo viên. Do đó, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh là sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và khả năng truyền đạt tốt.

2. Chương trình học

Chương trình học đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng mục tiêu và lộ trình học tập hiệu quả. Bạn nên chọn các chương trình phù hợp với trình độ, mục tiêu và nhu cầu học tập của bé, cập nhật theo xu hướng mới nhất, bám sát cấu trúc chương trình học hiện hành phù hợp với đề thi nếu có luyện thi cho bé.

3. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào việc giao tiếp và thực hành sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách hiệu quả và hứng thú. Ưu tiên phương pháp giảng dạy khuyến khích sự tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản xạ ngôn ngữ.

4. Cơ sở vật chất

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và khang trang sẽ tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho bé khi học tập. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác… hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức hiệu quả.

5. Uy tín

Bạn nên ưu tiên lựa chọn trung tâm có hoạt động lâu năm, thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến. Trung tâm uy tín sẽ có giấy phép hoạt động, chứng nhận chất lượng và các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

>>> Tìm hiểu thêm: Học hè bán trú tại TPHCM và những điều cần biết

Top các trung tâm tiếng Anh quận Gò Vấp

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh Ngữ ILA

Giới thiệu tổng quan

ILA là hệ thống Anh ngữ quốc tế uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. ILA được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ILA đã có 2 trung tâm tiếng Anh Gò Vấp:

• ILA Gò Vấp  

√ Địa chỉ: Số 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.      

√ Điện thoại: (028) 7300 2959.

ILA Quang Trung    

√ Địa chỉ: 109 đường số 21, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

√ Điện thoại: (028) 8880 6688.

Đối tượng và khóa học

Tiếng Anh cho trẻ em: Nổi tiếng là một trung tâm Anh ngữ cho trẻ em hàng đầu, ILA cung cấp chương trình tiếng Anh mầm nontiếng Anh tiểu học giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường học tập vui vẻ và sáng tạo.

Tiếng Anh cho thanh thiếu niên: ILA chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho thanh thiếu niên thông qua các chương trình học tập tương tác và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Tiếng Anh cho người lớn: ILA có nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng dành cho người lớn, từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEIC

Tại sao nên chọn ILA?

• Vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trên trục đường trung tâm với 2 cơ sở khang trang, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm thời gian di chuyển.

• Chất lượng giảng dạy và học tập chủ động, thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất, khuyến khích học viên tham gia tích cực vào quá trình học tập và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

• Cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và truyền cảm hứng cho học viên. Hệ thống phòng học hiện đại với đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy như bảng tương tác, máy chiếu, hệ thống âm thanh…

• 100% giáo viên tại ILA là người nước ngoài tâm huyết có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên đều có bằng cấp từ đại học trở lên và có các chứng chỉ chuyên môn cao, uy tín như CELTA, TESOL, DELTA

• Chương trình học tiếng Anh đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS, SAT, ILA Du học giúp học viên có nhiều cơ hội học tập và phát triển hơn trong tương lai…

• Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bé. Một lớp học cơ bản sẽ gồm 1 giáo viên nước ngoài cùng 2 trợ giảng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ học viên nhanh chóng và hiệu quả.

• Chương trình ngoại khóa đa dạng, thú vị và hấp dẫn. Cuộc thi Speak up dành cho trẻ em từ 8 tuổi rèn luyện kỹ năng hùng biện và tự tin giao tiếp trước đám đông qua các hoạt động như thuyết trình, tranh biện, diễn kịch…

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí ILA: Giá trị thực sự của một khóa học tiếng Anh tốt

2. Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Giới thiệu tổng quan

Một trung tâm tiếng Anh Gò Vấp uy tín nữa là Ngoại ngữ NewSky. Với 23 năm kinh nghiệm, NewSky cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – Tin học. Trung tâm cung cấp các lớp học chất lượng, uy tín và hiệu quả, cả trực tuyến (E-learning) và NewSky còn cam kết cung cấp môi trường học tập hiện đại và thân thiện nhất.

• Địa chỉ: 829 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

• Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727.

Đối tượng và khóa học

• Đa dạng các khóa học cho trẻ em: Anh văn mầm non, Anh văn trẻ em, Anh văn thiếu niên.

• Khóa học khác cho người lớn như Anh văn giao tiếp quốc tế, lớp nghe nói tiếng Anh, lớp luyện phát âm, tiếng Anh luyện thi TOEIC, luyện thi TOEFL, luyện thi IELTS.

Tại sao nên chọn NewSky?

• Với 23 năm trong ngành giảng dạy ngoại ngữ, NewSky hiểu biết sâu về phương pháp giảng dạy hiệu quả.

• NewSky cung cấp các khóa học linh hoạt và phong phú, từ tiếng Anh đến Hàn, Nhật, Hoa và Tin học.

• Cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất, giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ.

• NewSky được đánh giá cao về uy tín và hiệu quả trong việc hỗ trợ học viên, từ các bé cho đến người lớn và cả đối tượng doanh nghiệp.

• Phương pháp học đa dạng, cung cấp cả dịch vụ học trực tuyến, tiện lợi và linh hoạt.

3. Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp IELTS Fighter

Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp IELTS Fighter

Giới thiệu tổng quan

IELTS Fighter là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm đồng hành cùng hàng ngàn học viên trên hành trình chinh phục điểm số IELTS cao.

• Địa chỉ: L39.6, Khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

• Điện thoại: (028) 2229 5577.

Đối tượng và khóa học

IELTS Fighter cung cấp nhiều khóa học IELTS đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu học tập như Pre-IELTS (trình độ cơ bản), các khóa theo từng band điểm, khóa ôn thi cấp tốc…

Tại sao nên chọn IELTS Fighter?

• Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu IELTS Fighter liên tục cập nhật xu hướng đề thi, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của học viên để xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất.

• Phương pháp S-SMART kết hợp công nghệ Slide và bộ công cụ giảng dạy chuyên môn hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

• Lộ trình học tập cá nhân hóa, xây dựng dựa trên trình độ, mục tiêu và khả năng tiếp thu của từng học viên.

• Hệ thống bài giảng và bài tập đa dạng, phong phú, giúp học viên luyện tập tất cả các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.

• Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

• Thư viện tài liệu phong phú, cung cấp tài liệu IELTS đa dạng, giúp học viên tham khảo và trau dồi kiến thức.

4. Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp: Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa

Giới thiệu tổng quan

Sau 8 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã phát triển đến 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, trở thành một địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng uy tín.

• Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3, Khu Cityland Parkhills), TP. HCM.

• Hotline: (028) 6673 5353.

Đối tượng và khóa học

Trải qua nhiều năm giảng dạy TOEIC, Anh ngữ Ms Hoa hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của phụ huynh cũng như con trẻ. Ngoài các khóa học cho người lớn và các đối tượng khác nhau (từ mất gốc, luyện giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm…), trung tâm còn có khóa học Ms Hoa Junior với tài liệu chuẩn Cambridge đi kèm giáo trình bổ trợ Student Book cho bé.

Lý do chọn Anh ngữ Ms Hoa?

• Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa là điểm khác biệt. Họ không chỉ là giáo viên mà còn đồng hành trên con đường chinh phục TOEIC, truyền đạt cảm hứng ngôn ngữ cho học viên.

• Phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, tập trung vào Slide thông minh, học viên là trung tâm, động lực, đột phá và tiết kiệm thời gian, giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn.

• Học phí hợp lý, không thu phí phụ thuộc và các dịch vụ bổ trợ miễn phí như dạy kèm từ thứ 2 đến thứ 6, luyện đề vào cuối tuần và các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi học Anh văn giao tiếp ở đâu tại Gò Vấp. Vì vậy, hãy đưa ra lựa chọn trung tâm tiếng Anh Gò Vấp sáng suốt, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của con bạn nhé. 

Nguồn tham khảo

1. 15 benefits of learning English you need to know Cập nhật 22-2-2024

2. English in Vietnam Cập nhật 22-2-2024

location map