Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM & Hà Nội

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM & Hà Nội

Tác giả: Tran Trinh

Tại sao học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em lại là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ba mẹ? Liệu chất lượng học tập con nhận được có tương xứng với khoản đầu tư mà ba mẹ đã bỏ ra? Hãy cùng so sánh học phí các trung tâm tiếng Anh ở TPHCM và Hà Nội để giải đáp những thắc mắc về học phí thường gặp khi lựa chọn nơi học cho bé.

Tại sao phải cân nhắc học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em?

Tại sao phải cân nhắc học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em?

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu khi ba mẹ lựa chọn nơi học cho con. Việc so sánh học phí các trung tâm tiếng Anh sẽ giúp ba mẹ có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tài chính. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí của khóa học nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng học tập mà các bé nhận được.

• Chất lượng học tập: Trải nghiệm học tập của bé được quyết định bởi chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… Học phí tại những trung tâm lớn thường sẽ cao hơn do đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên chất lượng.

• Lộ trình học lâu dài: Chương trình tiếng Anh cho trẻ em có thể bắt đầu từ lứa tuổi mầm non và kéo dài đến nhiều năm sau đó. Các cột mốc thi lấy chứng chỉ từ thiếu nhi đến tiếng Anh học thuật như IELTS cũng sẽ tiêu tốn của ba mẹ một khoản đầu tư không hề nhỏ. Do đó, ba mẹ nên cân nhắc tài chính để đảm bảo lộ trình học của con không bị gián đoạn.

• Yếu tố thuận tiện: Bé cần ba mẹ đưa đón đến trung tâm mỗi tuần. Do đó, nếu trung tâm ở gần nhà thì sẽ là điểm cộng cực lớn vì tính thuận tiện. Ngoài ra, ba mẹ cũng nên cân nhắc những trung tâm có nhiều chi nhánh để có thể chuyển đổi lịch học trong trường hợp cần thiết.

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí ILA: Giá trị thực sự của một khóa học tiếng Anh tốt  

So sánh học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Học phí các trung tâm tiếng Anh ở TPHCM và học phí các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội phụ thuộc vào độ tuổi của bé và lộ trình học hay số giờ học được quy định. Ba mẹ hãy tham khảo học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc bên dưới để có cơ sở đưa ra lựa chọn học tập cho con mình.

1. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi ILA

2 tuần học thử miễn phí

ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi có cơ sở ở cả Hà Nội và TPHCM. Trung tâm chú trọng tới sự phát triển toàn diện của học viên thông qua tối ưu hóa lộ trình học tập và trau dồi các kỹ năng quan trọng của thời đại.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em ILA có gì khác biệt?

• Tiếng Anh mầm non (3-6 tuổi): Khóa học tiếng Anh cho các bé 3-6 tuổi ILA Jumpstart nắm bắt độ tuổi “vàng” để con phát triển ngôn ngữ tối ưu. Phương pháp học qua chơi trong môi trường 100% giáo viên nước ngoài mang đến cho con niềm vui học tập. Chương trình tập trung đặc biệt vào khả năng nghe – nói, giúp con phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn bản xứ.

Lộ trình học:

Tuổi  Cấp độ Số giờ 
3 tuổi Pre-1 208 giờ
3 – 4 tuổi Pre-2 208 giờ
4 – 5 tuổi Pre-3 208 giờ
5 – 6 tuổi Pre-4 208 giờ

• Tiếng Anh tiểu học (6-11 tuổi): Nếu ba mẹ đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh cho bé 6 tuổi thì chương trình tiếng Anh tiểu học Super Juniors tại ILA chính là gợi ý không nên bỏ qua. Bộ giáo trình cụ thể cho 8 cấp độ, tập trung vào kỹ năng, đặc biệt là khả năng nghe – nói. Các bé sẽ tự tin chinh phục kỳ thi Cambridge và tham gia các cuộc thi tiếng Anh học thuật.

Lộ trình học:

Tuổi Cấp độ Số giờ
6 – 7 tuổi Pre-A1 208 giờ
7 – 8 tuổi A1 208 giờ
8 – 9 tuổi A2 208 giờ
9 – 10 tuổi B1 208 giờ

Học phí chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại ILA

Học phí ILA so với học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác là bao nhiêu? Câu trả lời là học phí sẽ rơi vào khoảng 23.100.000 đồng/ khóa học (66 giờ), học với 100% giáo viên nước ngoài.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Anh Trẻ em & Thanh thiếu niên  

Lớp học Jumpstart tại ILA
Lớp học Jumpstart tại ILA

2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em VUS

Nếu ba mẹ đang so sánh học phí các trung tâm tiếng Anh ở TPHCM hay học phí các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội thì chương trình tiếng Anh cho trẻ em VUS cũng rất đáng quan tâm. VUS có thời khóa biểu linh hoạt và hoạt động ngoại khóa đa sắc màu, đáp ứng nhu cầu của mỗi học viên.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em VUS có gì khác biệt?

• Tiếng Anh mẫu giáo (4-6 tuổi): Phương pháp học khám phá cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế khuyến khích bé sáng tạo ngay từ nhỏ. Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông…

• Tiếng Anh thiếu nhi (6-11 tuổi): Chủ đề học đa dạng, xoay quanh các lĩnh vực, đề tài từ bản thân bé, xã hội toàn cầu cho đến ngoài vũ trụ. Giáo trình giàu nội dung được nhà xuất bản National Geographic Learning tinh chỉnh và bản địa hóa từ chương trình quốc tế. Đặc biệt, hệ thống bài tập luyện thi Cambridge được thiết kế để phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Học phí chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại VUS

Trong học phí các trung tâm tiếng Anh ở TPHCM, VUS có mức học phí khoảng 7.600.000 đồng/ khóa/ 12 tuần cho chương trình mẫu giáo. Các lớp Anh văn thiếu nhi tại VUS dao động khoảng 5.200.000 đồng/ khóa đến 7.200.000 đồng/ khóa/ 13 tuần học với giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Nếu ba mẹ chọn trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi thì cái tên Apollo với chương trình tiếng Anh thiếu nhi sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Apollo còn có cả các lớp tiếng Anh cho trẻ từ 2.5 tuổi hay 3 tuổi trở lên nên ba mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em Apollo có gì khác biệt?

• Tiếng Anh Starter (từ 2.5 tuổi): Chương trình giúp bé có phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản. Nội dung ôn tập thú vị với nhiều hoạt động đa dạng (video, bài hát, câu đố…)

• Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 tuổi): Tận dụng giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên của bé để giúp bé thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động trên lớp và hoạt động thường ngày.

• Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 tuổi): Cam kết đào tạo bé đạt trình độ tiếng Anh tương ứng với chuẩn quốc tế phù hợp với cấp bậc theo học. Ở khóa học này, bé sẽ làm chủ các kỹ năng viết, nói tiếng Anh, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo độ tuổi của mình.

Học phí chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, trong đó có trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo là vào khoảng 7.920.000 đồng/ 36 giờ, 14.400.000 đồng/ 72 giờ đến 20.520.000 đồng/ 108 giờ.

4. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em giá rẻ Ngoại ngữ Thần Đồng

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Tiêu chí đào tạo tại đây là hướng đến mục tiêu giúp các bé có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy khả năng lãnh đạo và phát triển tính dạn dĩ, sự tự tin.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em Thần Đồng có gì khác biệt?

• Trọn gói Super Stars từ 1 đến 9: Tổng thời gian học là 216 tuần, gồm 9 level, mỗi level 24 tuần. Các bé sẽ được thi nhập học nếu đã biết tiếng Anh để xếp lớp luyện thi đúng trình độ.

• Đảm bảo kết quả Starters – Movers – Flyers: Các bé học xong chương trình có kết quả đầu ra theo cấp học tương ứng với kết quả chứng chỉ 12-15 khiên.

• Đảm bảo kết quả KET: Chương trình đảm bảo kết quả thi KET đạt 120 – 140 điểm.

Học phí chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Thần Đồng

Học phí trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng so với học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em trong cùng phân khúc có phần mềm hơn. Mức học phí dao động trong khoảng 9.000.000 – 10.000.000 đồng/khóa học (24 buổi) với giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Hành trình học tiếng Anh của con nên bắt đầu từ sớm để con không bỏ lỡ những cột mốc phát triển kỹ năng quan trọng trong ngôn ngữ. Sau khi tìm hiểu về học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, ba mẹ cũng nên cân nhắc thêm các yếu tố về chất lượng đào tạo để có thể đầu tư khóa học tiếng Anh xứng đáng cho con.

Nguồn tham khảo

  1. Tips for choosing the best English center for children – Ngày cập nhật: 20/4/2024
  2. Facts To Know When Children Start Learning English – Ngày cập nhật: 20/4/2024
location map