Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Đi tìm trung tâm luyện thi uy tín

Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Đi tìm trung tâm luyện thi uy tín

Tác giả: Tran Trinh

Nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện khiến bạn băn khoăn không biết học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Hãy lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội thông qua những nguồn tham khảo đáng tin cậy. Như vậy, bạn sẽ có trải nghiệm học tiếng Anh và luyện thi IELTS tốt nhất.

Giá trị của IELTS và lý do nên chọn trung tâm học IELTS tốt

Lợi thế khi sở hữu chứng chỉ IELTS với band điểm cao là không thể bàn cãi. Bạn sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội rộng mở về giáo dục, định cư hay nghề nghiệp với tấm bằng IELTS trong tay.

1. IELTS là chứng chỉ được công nhận quốc tế

IELTS là chứng chỉ được công nhận quốc tế

Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam. Tuy nhiên, IELTS vẫn là một trong các chứng chỉ quốc tế có giá trị hàng đầu. Chứng chỉ IELTS được hơn 9.000 tổ chức trên thế giới sử dụng. Không chỉ là các trường đại học, cao đẳng mà các công ty đa quốc gia hay cơ quan di trú cũng công nhận rộng rãi chứng chỉ này.

2. Điểm IELTS được quy đổi sang điểm đại học

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành từ năm 2020, thí sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ (Anh văn).

Tuy nhiên, việc xét tuyển đại học còn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng trường. Chẳng hạn, trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh xét tuyển dựa trên kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông kết hợp chứng chỉ IELTS. Thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành: Y khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học và Răng – Hàm – Mặt.

>>> Tìm hiểu thêm: Quy đổi điểm IELTS sang điểm đại học mới nhất 2023-2024 

3. Cơ hội săn học bổng chất lượng

Cơ hội săn học bổng chất lượng

Bài thi IELTS kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, bài thi IELTS Academic điểm cao sẽ chứng minh năng lực tiếng Anh nổi trội của bạn trong môi trường học thuật. Đây chính là cơ hội để bạn chinh phục học bổng từ các trường top đầu trên thế giới.

Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?

Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội nên để chọn lựa được nơi học ưng ý, bạn cần tham khảo và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Dưới đây là một số gợi ý cho câu hỏi: “Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?”.

1. ILA – Trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội

ILA – Trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội

Với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cao cấp cùng 65 cơ sở trên cả nước, trung tâm Anh ngữ ILA hướng đến sự phát triển toàn diện của học viên. Các trải nghiệm giáo dục đa dạng đề cao tính cá nhân hóa, giúp bạn tự tin chinh phục mọi mục tiêu ngôn ngữ.

Tại sao ILA là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

Chứng chỉ IELTS mở ra cơ hội du học cho học sinh trên toàn thế giới. Chương trình luyện thi IELTS Success độc quyền tại ILA được cam kết điểm số đầu ra và lộ trình học tập rõ ràng. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và ngân hàng đề thi phong phú tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn.

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS tại ILA 

• Giáo trình mới nhất: Giáo trình chuẩn Anh quốc tiên tiến kết hợp cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge (CLMS) sẽ giúp bạn ôn tập ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng thi IELTS.

• Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài: Giáo viên Việt Nam sẽ dạy các kỹ năng nghe, đọc và ngữ pháp, đồng thời giảng giải các chiến thuật làm bài thi và từ vựng phức tạp. Giáo viên nước ngoài chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng viết, nói và phát âm.

• Cam kết đầu ra: ILA cam kết học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS sau 60 giờ học trực tiếp. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá bằng hệ thống kiểm tra năng lực tương đương bài thi thật.

Địa chỉ liên hệ

• ILA Aeon Long Biên:

√ Địa chỉ 1: Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0901 426 986.

√ Địa chỉ 2: 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7306 8828.

• ILA Tây Sơn: Địa chỉ: 324 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7307 1168.

• ILA Times City: Địa chỉ: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7307 1168.

• ILA Phố Huế: Địa chỉ: 6-8B Phố Huế, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7303 6119.

• ILA Mỹ Đình: Địa chỉ: Golden Palace, K1, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7304 8068.

• ILA Trung Hòa Nhân Chính: Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại: (024) 7304 1688.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học luyện thi IELTS SUCCESS – Cam kết chất lượng

2. Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Có nên học IELTS ở British Council?

Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

British Council (Hội đồng Anh) có văn phòng tại hơn 100 quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Đây cũng là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS và cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng. Môi trường học tập được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên đạt hiệu quả tối ưu.

Tại sao British Council là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

Khóa tiếng Anh luyện thi tại British Council cung cấp các kỹ năng và chiến lược thi IELTS qua các hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với hình thức kiểm tra thông qua thực hành và kiểm tra thử miễn phí. Đặc biệt, nếu chọn khóa IELTS Premium, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp 1:1 với chuyên gia IELTS đi kèm với dịch vụ phản hồi bài viết chi tiết.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả giúp bạn tự tin hơn 

3. Trung tâm ACET luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội

luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội

Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? ACET là một trong những tổ chức mang đến nền tảng ngôn ngữ học thuật hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu học thuật chú trọng vào các kỹ năng quan trọng như: tư duy phản biện, diễn thuyết, tranh luận, đọc tài liệu… Học viên ACET được định hướng rõ về cột mốc cần đạt được trong lộ trình học tập để chinh phục các học bổng hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tại sao ACET là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

ACET chính là một trong những trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội có chương trình Anh ngữ học thuật được thiết kế chuyên biệt. Bạn sẽ được thực hành cả 4 kỹ năng cơ bản trước khi được kiểm tra và sẵn sàng làm bài thi. Khóa luyện thi IELTS còn cung cấp các hoạt động tương tác, gợi ý và mẹo thi IELTS để tiết học không trở nên nhàm chán.

4. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Có nên học IELTS ở Apollo?

Academic và General cái nào khó hơn

Trung tâm Anh ngữ Apollo có giáo viên và hệ thống vận hành chuẩn quốc tế được đảm bảo bởi International House. Hơn 70 trung tâm quy mô lớn trên cả nước là minh chứng cho chặng đường phát triển bền vững của Apollo. Hệ sinh thái học tập tại Apollo giúp phân tích điểm mạnh, điểm yếu của học viên thông qua các chỉ số chi tiết, từ đó đưa ra gợi ý học tập phù hợp.

Tại sao Apollo là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

Có nhiều trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội nhưng để chọn được trung tâm uy tín thì bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố. Khóa học IELTS tại Apollo English có 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy và lộ trình IELTS 8 cấp độ rõ ràng. Cố vấn học tập sẽ theo sát quá trình luyện thi IELTS nhằm đảm bảo kết quả đầu ra theo từng cấp độ.

5. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Jaxtina có phải trung tâm học IELTS tốt?

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tạo hơn 50.000 học viên với lộ trình phát triển 4 kỹ năng toàn diện. Đội ngũ giảng dạy của Jaxtina quy tụ những giáo viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế giúp người học phát huy kỹ năng ngôn ngữ ở mức tối đa.

Tại sao Jaxtina là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? Tại sao nên luyện thi IELTS tại Jaxtina? Khóa luyện thi IELTS tại Jaxtina được thiết kế với lộ trình tinh gọn từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung khóa học và cam kết đạt được sau mỗi khóa học sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về kết quả học tập mục tiêu. Tại Jaxtina có cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo, cho học lại miễn phí và tài trợ 100% phí thi lại IELTS một lần nếu không đạt đúng cam kết.

6. Ocean Edu có phải trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội?

cấu trúc đề thi ielts

Ocean Edu có hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong hơn 17 năm hình thành và phát triển. Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được cập nhật liên tục và công nghệ giáo dục trực tuyến được áp dụng để nâng cao trải nghiệm học tập. Nhờ đó, tương tác giữa giáo viên và học viên được tăng cường.

Tại sao Ocean Edu là trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội? 

Việc lựa chọn nơi học IELTS ở đâu tốt Hà Nội không chỉ dựa vào đội ngũ giáo viên mà còn tính đến nội dung chương trình. Chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu dựa trên năng lực của người học để đưa ra chiến lược học tập phù hợp.

Lộ trình gồm 15 cấp độ được phân theo mục tiêu người học và giáo trình được biên soạn riêng theo tiêu chuẩn giáo án quốc tế. Hệ thống học tập kết hợp E-learning và App thông minh nhằm tăng cường khả năng phản xạ tiếng Anh trong nhiều môi trường.

>>> Tìm hiểu thêm: Cấu trúc đề thi IELTS 2023: Học gì để đạt điểm cao?

Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nên học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?”. Để đạt được band điểm mong muốn trong bài thi IELTS, đặc biệt là IELTS Academic, không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sáng suốt lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội, bạn sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời và chinh phục được nhiều mục tiêu sắp tới.

Nguồn tham khảo

  1. Top 10 tips for your IELTS examination – Ngày cập nhật: 24/02/2024
  2. Top 20 IELTS Prep Tips you should never miss – Ngày cập nhật: 24/02/2024
location map