Top 15+ website kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online tốt nhất hiện nay

kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Tác giả: Nguyen Duy

Bạn đang muốn tìm những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh để nâng cao khả năng viết của mình? ILA sẽ tổng hợp hơn 15 website hữu ích giúp bạn kiểm tra ngữ pháp bài viết chính xác hơn. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí Grammarly được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, phông chữ dễ nhìn, website này tích hợp nhiều tính năng tiện ích thông minh. Grammarly sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện lỗi sai và nhận được các gợi ý chỉnh sửa phù hợp. Đặc biệt, trang web này còn có khả năng phát hiện đạo văn, giúp bạn chỉnh sửa văn bản một cách tự tin và chính xác.

check ngữ pháp tiếng anh

2. The Word Counter

Một lựa chọn tốt cho việc check ngữ pháp và chính tả tiếng Anh là website The Word Counter. Bạn chỉ cần sao chép văn bản và dán vào ô trống, trang web sẽ tự động phát hiện lỗi và đưa ra gợi ý sửa lại. Điều đặc biệt là bạn không cần phải đăng ký hay thanh toán bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng trang web này.

>>> Tìm hiểu thêm: Học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

3. Virtual Writing Tutor

Một trong các website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng hiện nay là Virtual Writing Tutor. Trang web giúp bạn phát hiện lỗi và đưa ra gợi ý sửa lỗi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần viết bài luận và tải lên trang web, sau đó nó sẽ chỉ ra những lỗi tiếng Anh cơ bản cho bạn. Ngoài ra, tính năng kiểm tra lỗi phát âm của website này cũng hỗ trợ đảm bảo bạn có bài luận hoàn thiện nhất.

check ngữ pháp online

4. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Ginger

Ginger là công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online thực sự tuyệt vời để sửa lỗi ngữ pháp và kiểm tra chính tả. Khi sử dụng các trình viết bài như WordPress, Gmail, Facebook… Ginger hiển thị dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ. Công cụ này tự động kiểm tra lỗi khi bạn nhập và đánh dấu chúng với ngữ cảnh phù hợp.

kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online

>>> Tìm hiểu thêm: Chuyển từ quá khứ đơn sang hiện tại hoàn thành dễ hiểu nhất

5. Nounplus

NOUNPLUS là trang kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi một cách nhanh chóng. Trang này sử dụng trí tuệ nhân tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét lỗi, đồng thời cung cấp gợi ý để khắc phục và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh

6. PapeRater

PaperRater là một công cụ hữu ích giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Giao diện website thân thiện với người dùng và sửa lỗi nhanh chóng. Khi bạn cần ôn lại kiến thức trước các kỳ thi mà không có nhiều thời gian đến các trung tâm tiếng Anh, PaperRater luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

kiểm tra chính tả tiếng anh

>>> Tìm hiểu thêm: Cách học ngữ pháp tiếng Anh ghi nhớ nhanh và ngấm lâu

7. Spell Checker

Spellchecker.net là website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Trang web giúp bạn hoàn chỉnh bài viết nhanh và tiết kiệm thời gian khi kiểm tra các lỗi. Giao diện của trang web thân thiện và dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả và câu từ ở mức cơ bản và nâng cao. Spellchecker.net hoạt động với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.

trang web

8. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh ProWritingAid

ProWritingAid là công cụ kiểm tra ngữ pháp và phong cách viết hàng đầu cho bạn. Trang web này cung cấp cho người dùng công cụ kiểm tra ngữ pháp chỉnh lỗi ngay khi bạn bắt đầu viết. ProWritingAid còn hỗ trợ chỉnh sửa các báo cáo chuyên sâu giúp bạn củng cố và hoàn thiện công việc quan trọng nhất của mình.

ProWritingAid là công cụ kiểm tra ngữ pháp

>>> Tìm hiểu thêm: Bài tập thì hiện tại đơn đầy đủ và mới nhất (có đáp án)

9. Capitalize My Title

Capitalizemytitle.com là trang web check ngữ pháp online cực kỳ hiệu quả, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi trong tiếng Anh, bao gồm cả lỗi chính tả, ngữ pháp và lỗi tự động viết hoa. Website này giúp bạn nhận biết dễ dàng các lỗi trong bài văn bằng cách sử dụng màu đỏ để đánh dấu lỗi. Sau đó sẽ đưa ra các gợi ý để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Capitalizemytitle.com hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiêu đề cho blog, email, bài luận… Qua đó giúp người dùng tránh mắc các lỗi chính tả và lỗi viết hoa, từ đó làm cho văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

trang web check ngữ pháp online cực kỳ hiệu quả

10. Scribens

Scribens là trang web check ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Trang web này giúp bạn nhanh chóng phát hiện và kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh. Đồng thời, Scribens còn là công cụ hữu ích để phân tích phong cách viết bài của bạn.

Scribens cung cấp những đề xuất và gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn. Trang web có khả năng kiểm tra văn bản dài lên đến hơn 5.000 từ. Qua đó có thể nhanh chóng phát hiện hầu hết các lỗi ngữ pháp, chính tả, dấu câu. Cuối cùng, Scibens sẽ cung cấp những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản của mình ngày càng tốt hơn.

Scribens

>>> Tìm hiểu thêm: Các thì trong tiếng Anh: Dấu hiệu nhận biết và công thức

11. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh GrammarCheck

GrammarCheck là trang kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn nhanh chóng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, hỗ trợ cải thiện kỹ năng viết và sử dụng ngữ pháp. Trang này phù hợp cho bài luận, báo cáo và nhiều loại văn bản. GrammarCheck sẽ báo lỗi và đề xuất điều chỉnh cụ thể, giúp bạn sửa lỗi hiệu quả.

Grammar check

>>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh tiểu học cơ bản nên biết

12. SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn xác định và sửa các lỗi thường gặp trong câu văn. Trang web này sẽ kiểm tra và làm nổi bật những lỗi ngữ pháp và chính tả trong bài viết. Hơn thế nữa, SpellChekPlus còn đồng thời cung cấp giải thích về tính chất của lỗi và cách khắc phục. SpellCheckPlus không chỉ rà soát các đoạn văn bạn nhập vào mà còn tách chúng thành các câu ngắn, giúp bạn nhận diện lỗi và hiểu rõ hơn về cách sửa chúng.

SpellCheckPlus

14. White Smoke

White Smoke là web check ngữ pháp online tiếng Anh miễn phí được nhiều người ưa chuộng. Trang web giúp bạn hoàn thiện văn bản và bài luận một cách chuyên nghiệp nhất. Đây là một công cụ tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả trong văn bản. Đồng thời đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn và chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài viết, từ đó giúp cải thiện kỹ năng viết của bạn.

kiểm tra ngữ pháp tiếng anh nhanh

>>> Tìm hiểu thêm: Cấu trúc câu trong tiếng Anh thông dụng và đầy đủ nhất

15. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammar Newsletter

Grammar Newsletter là một trang web check ngữ pháp tiếng Anh online giúp người dùng kiểm tra, sửa các lỗi tiếng Anh phổ biến, nâng cao kỹ năng viết và tránh những sai sót ngữ pháp, chính tả. Website này là công cụ hữu ích cho việc kiểm tra lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh.

Ngoài ra, website còn cung cấp kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng. Đặc biệt là trong các chủ đề áp dụng cho IELTS writing, speaking và reading.

website

16. Whitesmoke Writer Expert

Whitesmoke.com là website check ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, hỗ trợ bạn dễ dàng phát hiện và kiểm tra các vấn đề liên quan đến chính tả, ngữ pháp và việc sử dụng từ không phù hợp với ngữ cảnh. Trang web này là công cụ tốt để kiểm tra ngữ pháp, chính tả hay cách trình bày văn bản. Không chỉ giúp sửa lỗi, Whitesmoke.com còn cung cấp các tính năng như viết lại câu, dịch văn bản.

Whitesmoke Writer Expert

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp, hướng dẫn cụ thể các dạng câu hỏi trong tiếng Anh

17. Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Wordy

Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Wordy

Wordy là trang web kiểm tra lỗi tiếng Anh cuối cùng mà ILA giới thiệu hôm nay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa lỗi của Wordy, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia. Với hàng trăm nghìn chuyên gia chuyên nghiệp, Wordy cam kết cung cấp sự hỗ trợ chất lượng cho người học. Một điểm mạnh của trang này là bạn nhận được sự chỉnh sửa trực tiếp từ chuyên gia, giúp tối ưu hóa cả ngữ cảnh và cách diễn đạt.

Trên đây là những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online được đánh giá cao về hiệu suất và độ chính xác mà ILA gửi đến bạn. Việc sử dụng những công cụ này sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp. Từ đó khả năng viết cũng được nâng cao, làm tăng tính chính xác và chất lượng bài viết. ILA mong bạn đã biết thêm được những công cụ hỗ trợ cho việc học tập tiếng Anh của mình. Chúc bạn học tốt!

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các bài tập trạng từ chỉ tần suất có đáp án

Nguồn tham khảo

1. The Best Grammar Checkers that Make Content Editing Easier – Ngày cập nhật 16/01/2024

2. 10 Best Free Grammar Checkers | Tested & Reviewed – Ngày cập nhật 16/01/2024

location map