20+ lời chúc 20/10 ý nghĩa bằng tiếng Anh

20+ lời chúc 20/10 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Tác giả: Ha Hoa

20/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày kỷ niệm và tôn vinh dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày này, hãy tìm hiểu và gửi tặng những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh để thể hiện tình cảm đối với mẹ, vợ, người yêu và bạn bè của mình nhé!

Để viết lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh, đầu tiên bạn có thể băn khoăn ngày 20 tháng 10 tiếng Anh là gì? Đó chính là “Happy Vietnamese Women’s Day”. 

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ

Mẹ luôn quan tâm và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp mà bạn có thể bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đến mẹ. 

• Dear Mom, whenever I have been in trouble, you have always been there to save me. Many thanks for that. On this wonderful day, I wish the best for you, my big love!

Gửi mẹ thân yêu. Dù bất kỳ khi nào con gặp rắc rối, mẹ luôn hiện diện và giúp con vượt qua. Con cảm ơn mẹ rất nhiều. Trong ngày đặc biệt này, con chúc mẹ – tình yêu lớn của con – những điều tốt đẹp nhất!

• Happy Vietnamese Women’s Day, Mom. I would like to say thank you for your endless love and sacrifices. I appreciate you being not only my mom but also my best friend. I cherish every second we spend together.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì tình yêu và sự hy sinh vô bờ của mẹ. Cảm ơn mẹ vì không chỉ là mẹ của con mà còn là người bạn tốt nhất của con. Con trân trọng mỗi phút giây bên mẹ.

• I want to express my admiration for your strength and patience. I hope you have a Woman’s Day filled with joy and happiness. Happy Women’s Day to you.

Dịch lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh: Mẹ thân yêu, con thực sự ngưỡng mộ sức mạnh và sự kiên nhẫn của mẹ. Con chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam.

• Dear Mom, my most important woman. To the world, you may be one person, but to me, you are the world. Big thanks for your kindness, patience, and love. Warmest regards!

Mẹ thân yêu, người phụ nữ quan trọng nhất của con. Với thế giới này, mẹ có thể chỉ là một người nhưng với con, mẹ là cả thế giới. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì tình yêu và tình cảm mẹ dành cho con. Yêu mẹ.

 mẹ và con

Your love warms my heart like a ray of sunlight, inspiring and motivating us. I’m grateful for all that you have done for me. I wish you a lifetime of health, love, and happiness on this special day.

Tình yêu của mẹ là nguồn cảm hứng và động lực như ánh nắng luôn sưởi ấm trái tim con. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những điều mẹ đã làm cho con. Trong ngày đặc biệt này, con chúc mẹ sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc.  

• Dear conductor of our family orchestra. Thank you for consistently bringing love and laughter into our lives. Happy Vietnamese Women’s Day, Mom!

Gửi chỉ huy trưởng của dàn nhạc gia đình. Cảm ơn mẹ vì luôn chỉ huy cuộc sống của chúng con bằng tình yêu và tiếng cười. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – Happy Women’s Day 8/3

Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 cho cô giáo

Lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn nói lên những tình cảm mà thường ngày có thể bạn cảm thấy không dễ dàng để chia sẻ với cô giáo của mình.

• I wish I could express my gratitude to you. It’s too difficult. Therefore, I’m hoping that this small card may at least show how much my sincere gratitude comes from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời! Em rất mong tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến cô.

• Your dedication to us is incredibly admirable. We wish you good health, tranquility and happiness on this memorable day. Happy Vietnamese Women’s Day, my beloved teacher!

Những cống hiến của cô dành cho chúng em đáng ngưỡng mộ vô cùng. Trong ngày đáng nhớ này, chúng em chúc cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

• Happy Women’s Day. We are always thankful for your inspiration, and for all of your tireless efforts to educate us!

Dịch lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới cô – người truyền cảm hứng, người đã vất vả và nỗ lực để dạy dỗ chúng em nên người.

mẹ và con

• I will always remember your dedication, patience, and kindness. I am proud to be your student. Sending you my best wishes.

Em luôn ghi nhớ những cống hiến, sự kiên nhẫn của cô. Em rất tự hào được là học sinh của cô. Hy vọng ngày hôm nay ngôi nhà của cô sẽ ngập tràn ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.

• Thank you for your constant encouragement to get well and your positive influence on us. I hope this day is filled with pleasant flowers and sunshine at your house.

Chúng em cảm ơn cô luôn ảnh hưởng tích cực và động viên chúng em vươn lên! Hy vọng ngày hôm nay ngôi nhà của cô sẽ ngập tràn ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.

>>> Đọc thêm: 15 lợi ích của việc học tiếng Anh bạn cần biết

Lời chúc 20/10 cho vợ hoặc bạn gái 

lời chúc vợ hoặc bạn gái

Lời chúc Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 tiếng Anh dành cho vợ hoặc bạn gái chắc hẳn sẽ rất đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa. 

• My darling, you have captured my heart. I cannot believe how time flies without you. For all the times you have made me smile and brightened my life. Enjoy this special day full of love and happiness.

Gửi người đánh cắp trái tim của tôi. Tôi không thể tưởng tượng thời gian sẽ trôi qua thế nào nếu không có em. Em đã mang nụ cười và làm cho cuộc sống của tôi tươi sáng hơn. Mong ngày đặc biệt này của em ngập tràn tình yêu và hạnh phúc.

• Dear angel, wish you all the best on Vietnamese Women’s Day. Keep shining and smiling always as you are!

Thiên thần của tôi, chúc em những điều tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Hãy luôn tươi cười và tỏa sáng nhé!

• Happy Vietnamese Women’s Day to the one who brightens my life. I love you, sweetheart!

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến người đã sưởi ấm cuộc đời tôi. Yêu em!

• Dear the most wonderful woman I’ve ever met, many thanks for sharing ups and downs with me and reducing my burdens. Happy Vietnamese Women’s Day!

Người phụ nữ tuyệt vời nhất của tôi. Cảm ơn em đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho cuộc sống của tôi trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam.

• On this special day, I want to express to you how special and lucky it is for me to have a woman as loving, caring, and wonderful as you. Love you so much, my darling!

Trong ngày đặc biệt này, anh muốn em biết rằng anh thấy mình thật đặc biệt và may mắn biết bao khi có một người phụ nữ yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như em. Yêu em rất nhiều!

>>> Đọc thêm: 100+ câu chúc kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho bạn bè

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho bạn bè

Không giống như những lời chúc dành cho mẹ, cho cô giáo, lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho bạn bè thường thân mật và gần gũi hoặc có chút hài hước dí dỏm.

• I sincerely appreciate the enjoyable time we had together. Continue inspiring those around you and shining brightly like the star you are. Wishing you a Women’s Day that is full of love, laughter, and joy.

Cảm ơn bạn vì những khoảng thời gian tươi đẹp dành cho tôi. Hãy tiếp tục tỏa sáng như ngôi sao và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, tràn đầy tình yêu tiếng cười và hạnh phúc nhé!

• Dear partner in crime, every day with you is a new adventure. I can’t wait to see where our adventure will lead us next. May your 20/10 be filled with endless joy and happiness.

Đồng phạm của tớ, mỗi ngày đi cùng bạn là một chuyến du ngoạn mới. Thật hồi hộp để mong đợi xem chuyến hành trình của chúng mình sắp tới. Ngày 20/10 với niềm vui và hạnh phúc bất tận nhé.

• To the queens of online shopping and masters of humor, may your Wi-Fi always be strong, and your phone storage always be full of your friend’s photo!

Nữ hoàng mua sắm online, bậc thầy của những trò hài hước, chúc Wifi của bạn lúc nào cũng nét căng và điện thoại thì luôn tràn ngập những bức ảnh của bạn bè.

• I am incredibly appreciative of your heartfelt listening and understanding throughout our friendship. Your friendship has been a priceless treasure in my life. Thank you for being such a great friend. I pray for the best for you.

Tôi rất biết ơn tấm lòng luôn lắng nghe và thấu hiểu của bạn. Tình bạn của bạn thực sự là tài sản vô giá trong cuộc đời tôi. Cảm ơn bạn vì tình bạn tuyệt vời này! Tôi cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

• Happy October 20th to you, my partner in mischief and laughter. I hope your milk tea is always cold, your work is always short and your weekends are always funny!

Chúc mừng 20/10 đồng phạm nghịch ngợm của tôi, chúc ly trà sữa của bạn luôn mát, ngày làm việc luôn ngắn và ngày cuối tuần thì thật dài với những niềm vui nhé! 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến rồi! ILA hy vọng bạn đã có thể viết những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh thật xúc động dành cho người thân của mình nhé!

>>> Đọc thêm: Cách giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh đơn giản

location map