Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất

Tác giả: Ha Hoa

Thầy cô giáo là những người hùng thầm lặng, có tác động vô cùng lớn đến cuộc sống và sự thành công của mỗi người. Một trong những cách đơn giản nhưng ý nghĩa nhất để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thầy cô chính là gửi tặng những lời chúc và cảm ơn chân thành. ILA mách bạn cách viết những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đầy tình cảm để gửi đến thầy cô của mình nhé!

Lời chúc ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh 

Bạn có thể gửi chúc mừng bằng một lời cảm ơn viết tay ngắn, một email hoặc một tin nhắn, hoặc đính kèm cùng giỏ quà, giỏ hoa… Dù bạn chọn hình thức nào thì việc dành thời gian để bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh sau đây chắc hẳn sẽ hữu ích cho bạn.

• Happy Teacher’s Day to my wonderful teacher! You not only shape our minds but also inspire our hearts to be successful. I sincerely appreciate all of your hard work.

Chúc mừng Ngày Nhà giáo tới thầy/ cô giáo tuyệt vời của em! Thầy/ cô không chỉ định hình tư duy mà còn truyền cảm hứng cho trái tim chúng em để thành công. Em thực sự cảm thấy biết ơn vì thầy/ cô đã vất vả vì chúng em.

• I want to express my gratitude to you for having my back even when I was bothering you a lot! You have earned a great deal of respect and love in my heart. Regards,

Em rất biết ơn thầy/ cô đã luôn ủng hộ em ngay cả khi em đã làm phiền rất nhiều! Em muốn bày tỏ lòng yêu mến và kính trọng sâu sắc đến thầy/ cô. Trân trọng,

• Your passion for teaching is contagious to me, and I am so grateful that I have had the chance to learn from you. I wish you the best!

Niềm đam mê giảng dạy của thầy/ cô thực sự đã lan truyền cho em, và em rất biết ơn vì có cơ hội được trở thành học trò của thầy/ cô. Em cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với thầy/ cô.

• Dear Teacher, thank you so much for believing that I was smarter than I was. Because of you, I still think that! Many thanks for that. We wish you a happy Teacher’s Day!

Dịch nghĩa lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh: Thưa thầy/ cô, em cảm ơn thầy/ cô rất nhiều vì đã luôn tin rằng em là đứa trẻ thông minh, sáng dạ – nhờ đó mà em vẫn luôn tin tưởng vào bản thân mình! Cảm ơn thầy/ cô rất nhiều. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Nhà giáo!

• To my greatest teacher, Happy Teacher’s Day! I appreciate your creative and engaging lessons that make learning enjoyable. I wish you good health, tranquility, and happiness on this memorable day.

Gửi đến thầy/ cô ưu tú nhất của em. Chúc mừng ngày nhà giáo! Em rất ngưỡng mộ những bài học sáng tạo và hấp dẫn của thầy/ cô. Những bài học đó khiến việc học tập của chúng em trở nên vui vẻ và thú vị. Trong ngày đáng nhớ này, chúng em chúc thầy/ cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

• You taught us like a teacher, cared for us like our parents, and guided us like a mentor. This is a special day that you truly deserve. Have a wonderful Happy Teacher’s Day full of beautiful flowers and happiness.

Thầy/ cô không chỉ dạy chúng em như một người thầy mà còn bảo vệ chúng em như cha mẹ và hướng dẫn như một người cố vấn. Hôm nay là ngày đặc biệt dành cho thầy/ cô. Chúc thầy/ cô ngày Nhà giáo Việt Nam tràn đầy hạnh phúc cùng những bông hoa xinh đẹp.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

• Dear Teacher, many thanks for your unwavering guidance and education. Your wisdom and generosity have lit up a bright light of hope in our hearts. You are an inspiring figure. Have an amazing Teacher’s Day!

Thưa thầy/ cô, em cảm ơn thầy/ cô đã hỗ trợ và soi sáng cho em trong suốt chặng đường vừa qua. Sự thông minh và rộng lượng của thầy/ cô đã thắp lên tia sáng hy vọng trong trái tim học sinh chúng em. Thầy/ cô thực sự là một người truyền cảm hứng. Chúc thầy/ cô có một ngày nhà giáo tuyệt vời.

• Happy Teacher’s Day to my most cherished teacher! Guidance, motivation, endless support, and radiating kindness are the words I associate with you. Not only are you the most incredible person but you are also the most admirable teacher. I’m proud to be your student.

Dịch nghĩa lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh: Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Nhà giáo! Nói đến thầy/ cô là em luôn nghĩ tới sự hướng dẫn, động lực, sự hỗ trợ vô tận và lòng tốt mà thầy/ cô đã dành cho em. Thầy/ cô không chỉ là một người tuyệt vời nhất, đặc biệt, với em, thầy/ cô là một giáo viên đáng ngưỡng mộ. Em rất tự hào vì được là học sinh của thầy/ cô.

• Teaching is the best profession a person can ever have. It’s lucky for me to be able to learn from you. Happy Teacher’s Day! I hope you have a great and memorable time today!

Nghề dạy học là một trong những nghề tốt nhất. Em cảm thấy thực sự may mắn khi được là học sinh của thầy/ cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo! Chúc thầy/ cô ngày hôm nay sẽ thật tuyệt vời và đáng nhớ!

• Happy Teacher’s Day! Thank you for being not simply a teacher but also a friend, a mentor, and a role model! I am so grateful for all that you have done for me.

Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn thầy/ cô không chỉ là một giáo viên mà còn là một người thầy/ cô, một người cố vấn và một tấm gương! Em rất biết ơn về tất cả những gì thầy/ cô đã làm cho em.

• Greetings on Teachers’ Day, dear my cherished teacher! You bring the boring lessons to life and force the classes to be interesting! No, we have no choice but to pay attention!

Chúc mừng ngày Nhà giáo, thầy/ cô kính mến của em! Thầy/ cô đã làm cho cho những bài học nhàm chán trở nên sống động và khuấy động không khí lớp học phải trở nên thú vị! Chúng em không thể không chú ý trong giờ học!

>>> Đọc thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất không nên bỏ qua

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn 

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn 

Bạn muốn lời chúc 20/11 ngắn gọn và xúc tích hơn. Hãy lựa chọn câu cảm ơn dưới đây để bày tỏ lời cảm ơn đến thầy cô của mình nhé!

• Thank you for brightening my life and motivating me to be the best version of myself.

Cảm ơn thầy/ cô đã làm cho cuộc sống của em trở nên tươi sáng hơn và động viên em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

• Thank you for encouraging me to believe in myself and never give up on my passion!

Cảm ơn thầy/ cô đã động viên em không bao giờ từ bỏ khát vọng của mình và có niềm tin vào bản thân!

• I want to express to you how much your hard work, devotion, and passion for teaching are appreciated.

Em muốn bày tỏ với lòng cảm ơn thầy/ cô về những nỗ lực, sự cống hiến và niềm đam mê giảng dạy của thầy/ cô.

• Thanks for being a great teacher to me and my classmates!

Cảm ơn vì thầy/ cô đã là một giáo viên tuyệt vời đối với em và các thầy/ cô cùng lớp của em!

• Thanks to you, I never realized learning could be so enjoyable until you. You’re the best teacher.

Nhờ có thầy/ cô mà em thấy học lại có thể thú vị đến thế. Thầy/ cô là giáo viên tuyệt vời nhất.

• Thank you for forcing me to exercise critical thought and pursue my passions.

Cảm ơn thầy/ cô đã khiến em suy nghĩ chín chắn và động viên em theo đuổi đam mê của mình.

• When I think back on this year, being in your classroom was the highlight of my memory.

Được ở trong lớp học của thầy/ cô là điều tuyệt vời nhất đối với em trong năm vừa qua.

• I highly appreciate what you have done and achieved with us this year! You’re the greatest teacher.

Em rất biết ơn vì tất cả những gì thầy/ cô đã làm và đạt được cùng chúng em trong năm nay!

>>> Đọc thêm: 100+ câu chúc kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/11 bằng câu trích dẫn

Lời chúc 20/11 bằng câu trích dẫn

Những nhân vật nổi tiếng luôn ghi nhận những đóng góp của thầy cô giáo trên con đường phấn đấu, nỗ lực gặt hái thành công. Nếu muốn lời chúc 20/11 cho cô giáo trang trọng hơn, bạn có thể sử dụng những câu trích dẫn kinh điển của những nhân vật nổi tiếng này nhé.   

• “Technology is just a tool. In terms of getting the kids working together and motivating them, the teacher is the most important”Bill Gates

“Công nghệ chỉ là một công cụ. Giáo viên là người quan trọng nhất trong việc giúp bọn trẻ làm việc cùng nhau và khuyến khích chúng phát triển” – Bill Gates

• “The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspires” – William Arthur Ward

“Người thầy bình thường kể lại. Người thầy giỏi giải thích. Người thầy xuất sắc chứng minh. Người thầy vĩ đại truyền cảm hứng” – William Arthur Ward

• “Teaching is a calling too. And I’ve always thought that teachers in their way are holy – angels leading their flocks out of the darkness”Jeannette Walls

“Dạy học cũng là một ơn gọi. Và tôi luôn nghĩ rằng giáo viên theo cách của họ đều là những thiên thần thánh thiện dẫn dắt con chiên của họ ra khỏi bóng tối” – Jeannette Walls

• “It’s the teacher that makes the difference, not the classroom” – Michael Morpurgo

“Chính giáo viên tạo nên sự khác biệt chứ không phải là lớp học” – Michael Morpurgo

Cảm ơn bằng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo và tình cảm trên đây sẽ khiến cho thầy cô giáo của bạn xúc động, cảm thấy được tôn trọng và có thêm động lực mạnh mẽ hơn trên hành trình trồng người. ILA kính chúc các thầy/ cô giáo trong ngày đặc biệt này tràn ngập niềm vui và tự hào về những học trò thân yêu của mình!

Nguồn tham khảo

  1. Happy Teachers Day – Ngày truy cập: 16-4-2024
  2. Happy Teachers Day – Ngày truy cập: 16-4-2024
location map