Bỏ túi 100+ câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh cực hay

Bỏ túi 100+ câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh cực hay

Tác giả: Nguyen Hong

Bạn phân vân không biết cách viết lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh thế nào cho hay? Hãy xem các gợi ý nhé!

Khoảnh khắc tốt nghiệp bao giờ cũng thật đặc biệt và ý nghĩa vì nó đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình chinh phục tri thức. Cùng tham khảo những lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh dưới đây để gửi đến bạn bè hay người thân yêu của bạn nhé!

Chúc mừng tốt nghiệp tiếng Anh là gì?

Thông thường, khi muốn nói chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh, bạn có thể nói hoặc viết những câu đơn giản như sau:

Congratulations! (Chúc mừng nhé!)

• Cheers to the best four years! (Chúc mừng 4 năm tuyệt vời nhé!)

• Be glad you’re a grad! You did it! (Hãy vui mừng vì bạn đã tốt nghiệp! Bạn làm được rồi!)

• Congrats on your graduation! Well done! (Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Bạn làm tốt lắm!)

• Happy graduation day! (Chúc mừng ngày tốt nghiệp!)

• You did it! Congrats! (Bạn đã làm được rồi! Xin chúc mừng nhé!)

• Congratulations on your well-deserved success! (Xin chúc mừng sự thành công mà bạn xứng đáng được nhận!)

• Congratulations! Best wishes for your future! (Xin chúc mừng! Gửi đến bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai ở phía trước!)

>>> Tìm hiểu thêm: Lời chúc mẹ bằng tiếng Anh hay và dễ áp dụng

Mẫu câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh ngắn gọn cho bạn bè

Mẫu câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh ngắn gọn cho bạn bè

1. You did it! Congratulations on this outstanding accomplishment! (Bạn đã làm được rồi! Xin chúc mừng thành tích xuất sắc này!)

2. Enjoy your special day because you’ve earned it! Congratulations! (Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này vì bạn đã đạt được nó! Xin chúc mừng nhé!)

3. Congratulations! We are so proud of you! (Xin chúc mừng! Chúng mình vô cùng tự hào về bạn!)

4. We knew you could do it! Congrats! (Chúng mình biết bạn làm được mà! Chúc mừng nhé!)

5. I’m so proud to be here to watch you graduate with honors! Congrats! (Tôi rất tự hào khi ở đây chứng kiến bạn tốt nghiệp với thành tích xuất sắc! Chúc mừng bạn nhé!)

6. Let your dream be the wings to carry you into the future. (Hãy để ước mơ chắp cánh cho bạn bay đến tương lai.)

7. Best of luck on your new beginnings! (Cầu mong mọi may mắn sẽ đến với sự khởi đầu mới của bạn!)

8. Congratulations – the sky is your limit! Fly high! (Xin chúc mừng – Bầu trời là giới hạn của bạn! Hãy bay thật cao nhé!)

9. Congrats and may all your dreams come true! (Xin chúc mừng và mong rằng mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thực!)

10. Congrats! May your feet take you where your heart belongs. (Xin chúc mừng! Mong rằng đôi chân sẽ dẫn lối cho bạn đến nơi mà trái tim thuộc về.)

>>> Tìm hiểu thêm: 100+ câu chúc kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh dành cho người thân

congratulated + gì

1. We are so proud of your achievements, but even more proud of who you have become. (Bố mẹ tự hào về thành tích của con, nhưng càng tự hào hơn về con người mà con đã trở thành).

2. It has been great to watch you grow into the person you are today. (Thật tuyệt vời khi được chứng kiến con trưởng thành và trở thành một người như hôm nay).

3. From when you were a child until today, you continue giving us reasons to hold our heads up in pride. (Từ khi còn là một đứa trẻ cho đến ngày hôm nay, con luôn là lý do để chúng ta tự hào.)

4. Exactly what they say, time flies, but I’m glad we’ve created great memories together that I’ll cherish forever. Congratulations, graduate! (Đúng như những gì người ta nói, thời gian trôi nhanh, nhưng bố/mẹ rất vui vì chúng ta đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp mà bố/mẹ sẽ trân trọng mãi mãi. Chúc mừng con đã tốt nghiệp!)

5. I have watched you grow into a mature, confident and responsible young adult. Congratulations on your achievement! (Bố/mẹ đã chứng kiến ​​con lớn lên trở thành một thanh niên trưởng thành, tự tin và có trách nhiệm. Xin chúc mừng thành tích mà con đã đạt được!)

6. Seeing you walk up the hell brings us to tears, but I couldn’t be happier. Congratulations! (Chứng kiến con bước lên hội trường khiến bố mẹ rơi nước mắt, nhưng bố/mẹ không thể hạnh phúc hơn nữa. Chúc mừng con trai/gái yêu đã tốt nghiệp!)

>>> Tìm hiểu thêm: Đáp lại lời cảm ơn bằng tiếng Anh hay và chân thành nhất

Những lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh dành cho người yêu

1. This milestone is just a stepping stone for more successes and happiness to come! Congratulations, my sweetheart! (Cột mốc này chỉ là bước đệm cho những thành công và hạnh phúc tiếp theo. Chúc mừng nhé, anh/ em yêu!)

2. Congratulations to my newly graduated boyfriend! I knew that you were just getting started! You’re always my pride. I love you! (Chúc mừng bạn trai mới tốt nghiệp của em. Em biết anh chỉ mới bắt đầu thôi! Anh là niềm tự hào của em. Em yêu anh!)

3. I think that you were made for great things. Congratulations on your big day! My love! (Anh nghĩ rằng em được sinh ra để làm những điều tuyệt vời. Chúc mừng ngày trọng đại nhé, em yêu!)

4. Congratulations my darling on graduation. No one deserves this more. I’m so happy for all of the things you gained. Love you! (Chúc mừng tình yêu của em đã tốt nghiệp. Không ai xứng đáng với điều này hơn. Em rất vui mừng vì những gì anh đã đạt được. Yêu anh!)

>>> Tìm hiểu thêm: Chúc ngon miệng tiếng Anh: cách giao tiếp “ngon miệng”

Mẫu câu chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa cho tân cử nhân

Mẫu câu chúc mừng tốt nghiệp

1. Success doesn’t always come easy. Remember to always try your best no matter what happens. (Thành công không phải lúc nào cũng đến dễ dàng. Hãy nhớ luôn cố gắng hết sức dù có chuyện gì xảy ra nhé)

2. Today is only the first of many wonderful moments and I know life has many more in store for you. (Hôm nay chỉ là ngày đầu tiên trong số rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và tôi biết cuộc sống còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.)

3. Congratulations on graduating! Your hard work, perseverance and determination have been rewarded. (Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Sự chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm của bạn đã được đền đáp xứng đáng.)

4. You graduated! May your future be filled with happiness, success, and all the good things you deserve. (Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Chúc tương lai của bạn tràn ngập hạnh phúc, thành công và tất cả những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng có được.)

5. Congratulations on your graduation and best wishes for your next great adventure. (Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho chuyến phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của bạn.)

6. Be proud of this moment, and know you deserve all the successes you aim for. (Hãy tự hào về khoảnh khắc này và biết rằng bạn xứng đáng với tất cả những thành công mà bạn hướng tới.)

>>> Tìm hiểu thêm: 100+ cách nói chúc cuối tuần vui vẻ tiếng Anh

Trích dẫn lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh truyền cảm hứng của người nổi tiếng

lời chúc truyền cảm hứng

1. It is in your hands to create a better world for all who live in it – Nelson Mandela (Việc kiến tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn dành cho tất cả những người sống trong đó đang nằm trong tay bạn – Nelson Mandela)

2. Take pride in how far you’ve come. Have faith in how far you can go. But don’t forget to enjoy the journey – Michael Josephson (Hãy tự hào về việc bạn đã đi được bao xa. Hãy có niềm tin vào việc bạn có thể đi được bao xa. Nhưng đừng quên tận hưởng cuộc hành trình đó nhé – Michael Josephson)

3. The old rules are crumbling and nobody knows what the new rules are. So make up your own rules – Neil Gaiman (Các quy tắc cũ đang sụp đổ và không ai biết các quy tắc mới là gì. Vì vậy, hãy tạo ra các quy tắc của riêng bạn – Neil Gaiman)

4. Don’t be afraid. Be focused. Be determined. Be hopeful. Be empowered – Michelle Obama (Đừng sợ hãi. Hãy tập trung. Hãy quyết tâm. Hãy hy vọng. Hãy trao quyền – Michelle Obama)

5. The two most important days in your life are the day you are born and the day you find out why – Mark Twain (Hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn chính là ngày bạn sinh ra đời và ngày bạn tìm ra được lý do tại sao – Mark Twain)

6. There are far, far better things ahead than any we leave behind – C.S. Lewis (Chắc chắn có rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước hơn những điều chúng ta đã để lại phía sau – C.S. Lewis)

Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh đặc sắc

Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh đặc sắc

1. Education is our passport to the future, for tomorrow belongs to the people who prepare for it today – Malcolm X (Giáo dục là hộ chiếu cho tương lai của chúng ta, vì ngày mai thuộc về những người chuẩn bị cho nó ngày hôm nay – Malcolm X)

2. If you want something you’ve never had, you must be willing to do something you’ve never done – Thomas Jefferson (Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có thì bạn phải sẵn sàng làm những việc bạn chưa từng làm – Thomas Jefferson)

3. Learning is the only thing the mind never exhausts, never fears, and never regrets – Leonardo da Vinci (Học hỏi là điều duy nhất mà tâm trí không bao giờ mệt mỏi, không bao giờ sợ hãi và không bao giờ hối tiếc – Leonardo da Vinci).

4. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life – Steve Jobs (Thời gian của bạn là có hạn, vậy nên đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác – Steve Jobs)

>>> Tìm hiểu thêm: 100+ châm ngôn tiếng Anh ý nghĩa, độc đáo

Trên đây là những mẫu câu về lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho nhiều đối tượng. Hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích và áp dụng để gửi lời chúc đến người thân yêu trong buổi lễ tốt nghiệp nhé!

Nguồn tham khảo

  1. Congratulations – Ngày truy cập 7-4-2024
  2. Graduation – Ngày truy cập 7-4-2024
location map